Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Refinery29, Katy Perry đã bác bỏ tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ. Lần này, cô buộc phải lên tiếng khi dạo gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn về vòng một và cơ thể đã có tác động của dao kéo.

Cô nói rõ, “Tôi đã dùng laser xóa quầng thâm và tiêm filler dưới mắt vì có bọng mắt. Đây là cách tôi sẽ giới thiệu cho những ai muốn xử lý quầng thâm mắt. 

Tuy nhiên, tất cả mọi bộ phận cơ thể tôi đều là thật. Mọi người thường nghĩ chúng là 'hàng' giả, nhưng dù sao tôi cũng không cảm thấy bận tâm lắm".

Nữ ca sĩ cho biết mặc dù bản thân cô không phẩu thuật thẩm mỹ nhưng cô cũng không hề phản đối những người áp dụng phương pháp làm đẹp này.

“Chúng ta đang phớt lờ những đánh giá tiêu cực về việc thay đổi ngoại hình. Dĩ nhiên, hãy luôn là chính bản thân bạn, nhưng nếu ai đó muốn sửa mũi để khiến họ đẹp hơn và nhờ đó họ thích góc mặt nghiêng của mình hơn, vậy thì ‘Cứ tiếp tục!’”.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca "Roar" bị đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2014, khi xuất hiện trên tạp chí GQ, Katy cũng tự hào cho biết, cơ thể cô hoàn toàn tự nhiên. "Tôi chưa bao giờ phẫu phật: mũi không, cằm không, gò má không, ngực không".

Nữ ca sĩ tiết lộ từ năm 11 tuổi cô đã mong muốn có bộ ngực lớn. "Một đêm, tôi nằm thẳng trên giường và nhìn xuống bàn chân mình, và tôi cầu nguyện. Tôi nói: 'Chúa ơi, xin người hãy cho con bộ ngực lớn hơn để con không còn nhìn thấy bàn chân mình khi con nằm'. Và Chúa đã đáp trả thỉnh cầu của tôi. Tôi không hề biết là chúng lại rơi xuống nách tôi ngay lập tức".

Hiện tại, Katy Perry đang bận rộn với nhiều dự án. Cô vừa thực hiện tour diễn thế giới quảng bá cho album “Witness” vừa đảm nhận vị trí giám khảo cho “American Idol” phiên bản mới. Các nguồn tin tiết lộ rằng, ngôi sao sinh năm 1984 được trả thù lao 25 triệu USD khi ngồi ghế nóng Idol cùng danh ca Lionel Richie và ngôi sao nhạc đồng quê Luke Bryan.