Siêu đám cưới của Park Shin HyeChoi Tae Joon là sự kiện được chú ý nhiều nhất gần đây. Vốn là 2 ngôi sao đình đám nên hôn lễ của cặp đôi quy tụ dàn khách mời cực kỳ nổi tiếng. Và 1 trong số những ngôi sao showbiz đến tham dự để lại dấu ấn lớn nhất là Zico - bạn thân của chú rể Choi Tae Joon.

Tại đây, nam rapper đã lên hẳn sân khấu để đọc thư chúc mừng cặp vợ chồng mới cưới. Dù là bạn thân của Choi Tae Joon nhưng Zico lại tuyên bố thẳng thắn rằng: "Nếu anh làm tổn thương chị Shin Hye, em sẽ truy lùng anh và làm anh tổn thương lại". Đặc biệt, dù chưa có kinh nghiệm hôn nhân nhưng Zico lại đưa ra 3 lời khuyên giúp đàn anh chung sống với "nóc nhà". Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục, 3 lời khuyên đó lần lượt là: Vợ luôn đúng, vợ luôn cần quần áo giày dép, và nếu có vấn đề gì thì... quay lại đọc điều 1.

Zico đã lên đọc thơ trong đám cưới của anh chị thân thiết

Nguyên văn bức thư của Zico gửi đến Park Shin Hye và Choi Tae Joon:

Hôm nay là ngày đặc biệt nên em đã viết thư này với ngôn từ thân mật để chúc mừng đám cưới anh chị. Hình như là 11 năm rồi. Em chưa từng nói với anh là em vô cùng biết ơn anh đã đưa em về nhà, rồi chăm sóc nhiệt tình khi chúng ta mới chỉ là người xa lại. Sau đó, dù em có gặp khó khăn anh vẫn động viên em rất nhiều.

Rất khó để người khác biết mình đang mệt mỏi, nhưng với anh thì em luôn có cảm giác thoải mái và được thở dài. Nhiều lúc em bức vì ảnh bỏ bê bản thân, quá quan tâm người xung quanh nhưng ngay trong khoảnh khắc này, nhìn thấy anh hạnh phúc, được mọi người chúc phúc, em nghĩ không chỉ mỗi em cảm nhận được sự ấm áp này.

Nếu anh làm tổn thương chị Shin Hye, em sẽ truy lùng anh và làm anh tổn thương lại.

Vì vậy anh Tae Joon à, em có lời khuyên cho anh trong tương lai.

Điều 1: Vợ luôn đúng.

Điều 2: Vợ luôn cần quần áo giày dép mới.

Điều 3: Cứ làm theo 2 điều trên thì anh sẽ hạnh phúc thôi. Nếu có vấn đề gì thì quay lại đọc điều 1.

Giờ thì dừng mấy trò đùa chúng ta làm hằng đêm. Anh hãy tập trung vào cuộc sống hôn nhân của mình đi.

Chúc mừng đám cưới anh chị!

Lá thư vừa cảm động, vừa lầy lội của Zico khiến dân tình vô cùng thích thú và không ngừng bàn tán. 3 lời khuyên của nam rapper cũng được dân mạng cho là quá chí lý. "Vợ luôn đúng" đã trở thành chân lý. Có vẻ như đội "nóc nhà" Park Shin Hye lên đầu sẽ là chìa khóa để Choi Tae Joon có được cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Zico và Choi Tae Joon là bạn thân từ lâu

"Vợ luôn đúng", đó là lời khuyên chí tình người em thân thiết muốn nhắn nhủ Choi Tae Joon

Nguồn: Lovekpop95

https://kenh14.vn/1-idol-dinh-dam-khuyen-choi-tae-joon-3-dieu-de-doi-pho-voi-noc-nha-park-shin-hye-hau-ket-hon-nghe-tuong-vo-ly-ma-lai-qua-hop-ly-20220127082416141.chn