Yoo Ah In được kê đơn thuốc chứa chất kích thích do "triệu chứng trầm cảm nặng"

15/05/2024 14:03 (GMT+7)

Ngày 14/5, Yoo Ah In đã phải tiếp tục hầu toà tại Toà án trung tâm Seoul (Hàn Quốc) với cáo buộc vi phạm luật kiểm soát ma tuý, bao gồm sử dụng chất kích thích, kích động và giả mạo bằng chứng. Trong phiên toà, bác sĩ tâm thần Oh đã được gọi lên với tư cách là nhân chứng để nói về tình trạng của nam diễn viên Hàn Quốc.

Theo khai nhận, ngôi sao 37 tuổi đã đến văn phòng của ông 46 lần trong vòng 4 năm qua, từ 29/6/2021 đến năm 2024. "Yoo Ah In bị khó ngủ, cảm thấy trầm cảm mãn tính và cảm thấy tim đập nhanh, khó chịu khi gặp gỡ mọi người", bác sĩ kể lại, "Anh nói về việc muốn chạy trốn khỏi địa điểm ghi hình và có suy nghĩ về cái chết. Anh bày tỏ cảm giác bồn chồn, lo lắng và thiếu tập trung, điều mà tôi đã ghi lại trong biểu đồ của anh ấy".

Yoo Ah In được kê đơn thuốc chứa chất kích thích do triệu chứng trầm cảm nặng - Ảnh 2.

Bác sĩ cũng nói thêm rằng trong suốt quá trình này, nam diễn viên thường bày tỏ các triệu chứng trầm cảm của mình có tính chất nghiêm trọng. Điều này không giống những người nổi tiếng khác, bởi lẽ họ thường chỉ thảo luận về đơn thuốc và cách quản lý giấc ngủ của bản thân.

Trong khi đó, ngôi sao Hellbound tiếp tục phủ nhận cáo buộc xúi giục người quen sử dụng ma tuý. Khi nói chuyện với các phóng viên tham dự phiên toà, anh bác bỏ tuyên bố này: "Đây là điều không đúng sự thật".

Bài cùng chuyên mục