Yoo Ah In bị ném chai nhựa đựng đồ uống vào người

26/05/2023 07:04 (GMT+7)

Sự việc được cho biết đã xảy ra sau khi Yoo Ah In hoàn thành cuộc thẩm vấn tại tòa nhà Tòa án quận trung tâm Seoul vào ngày 24 tháng 5 (giờ địa phương) và di chuyển về nhà.

Trước đó, nam diễn viên đã đợi bên trong tòa nhà trong khi tòa đưa ra quyết định có chấp thuận hay không việc yêu cầu lệnh bắt giữ của cảnh sát đối với anh. Sau khi nhận được tin yêu cầu lệnh bắt giữ đã bị từ chối, Yoo Ah In đã đưa ra một bình luận ngắn gọn trước báo giới trước khi được hộ tống lên xe để về nhà.

Tuy nhiên, trên đường Yoo Ah In ra khỏi tòa án, một người không rõ danh tính đã xuất hiện và ném một chai nhựa vào phía sau lưng nam diễn viên. Chiếc chai không được đậy nắp nên đã văng đồ uống được cho là cà phê lên áo vest của Yoo Ah In. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến nam diễn viên ngạc nhiên và cũng thoáng tỏ vẻ khó chịu.

Yoo Ah In bị ném chai nhựa đựng đồ uống vào người - Ảnh 2.
Yoo Ah In bị ném chai nhựa đựng đồ uống vào người - Ảnh 3.

SBS News đã ghi lại được khoảnh khắc bất ngờ xảy ra với Yoo Ah In.

Người ném chai nước vào người Yoo Ah In được cho biết đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường với chiếc mũ trùm kín đầu.

Ngay sau khi thông tin về sự việc được lan truyền, cư dân mạng đã bày tỏ sự bất bình về hành động của người giấu mặt. Đa số cho rằng dù bất bình với hành động và việc làm của Yoo Ah In nhưng dùng bạo lực với nam diễn viên vào thời điểm này là không nên và đã vượt quá giới hạn. Việc xử lý hành vi sai trái của Yoo Ah In là công việc của tòa án và những người không liên quan không nên có hành vi bạo lực.

Yoo Ah In hiện đang phải đối mặt với cáo buộc sử dụng 5 loại thuốc bất hợp pháp khác nhau kể từ năm 2020, bao gồm cần sa, propofol, ketamine, zolpidem và cocaine.

Theo Allkpop

Bài cùng chuyên mục