Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh

02/04/2024 18:31 (GMT+7)

Đen VâuHoàng Thuỳ Linh là cặp đôi được cư dân mạng quan tâm, mong chờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm nhất hiện nay. Trước khi bị tóm khoảnh khắc ở chung nhà, lộ bụng bầu, Hoàng Thuỳ Linh được cho là đã tổ chức lễ ăn hỏi cực riêng tư, kín đáo vào thời điểm đầu năm 2023.

Giữa lúc thông tin hẹn hò, có con rần rần trên mạng xã hội, bức hình có sự xuất hiện của Đen Vâu đã thu hút sự chú ý. Cụ thể, trong hình ảnh này, nam ca sĩ sinh năm 1989 đang chăm chú bồng bế một em bé. Cư dân mạng liền xôn xao, nghi ngờ đây là con chung của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh.

Tuy nhiên netizen khác nhận ra ngay đây chỉ là bức hình cũ của nam ca sĩ 8x mà thôi. Theo những hình ảnh khệ nệ bầu bí mới đây và khoảnh khắc lộ diện ở sự kiện giải trí thời gian vừa qua, cư dân mạng còn suy đoán hiện tại Hoàng Thuỳ Linh đã mang bầu được 6 tháng (24 tuần).

Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 2.

Bức hình Đen Vâu bồng bế một em bé gây xôn xao giữa lúc bị khui chuyện sống chung nhà, hẹn hò với Hoàng Thuỳ Linh

Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 3.
Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 4.
Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh để lộ dấu hiệu mẹ bầu, khệ nệ và chậm chạp trong từng bước đi

Thời gian qua, nghi vấn tình cảm giữa Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh thu hút sự quan tâm của dư luận. Nguồn cơn chính là thông tin cả hai đã bí mật tổ chức đám hỏi vào đầu năm 2023. Thời điểm tin tức này rộ lên, Đen Vâu cho biết anh dành thời gian cho sản phẩm âm nhạc và câu chuyện bên lề sẽ chia sẻ ở một thời điểm sẵn sàng nhất.

Vào ngày 1/4 vừa qua, hàng loạt những hình ảnh của cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu được chúng tôi bắt gặp bên nhau từ Hà Nội đến TP.HCM đã gây xôn xao MXH. Khoảnh khắc hiếm của cả hai đã được netizen chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn, trang mạng. Sau thời gian dài lộ hint tình cảm, chuyện hẹn hò của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh cuối cùng cũng có lời giải đáp.

Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 6.
Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 7.

Hình ảnh của cặp đôi Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu bị chúng tôi bắt gặp bên nhau từ Hà Nội đến TP.HCM

Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 8.

Tới nay, cả hai vẫn giữ im lặng và không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm

Vào tháng 3/2023, khi được hỏi trực tiếp thông tin đã tổ chức lễ ăn hỏi, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ trong chương trình Talksoul: "Thật ra những gì cần chia sẻ, em đã nói ở MV gần đây nhất rồi. Những người đang yêu âm nhạc của mình, những người theo dõi mình và cả những anh chị truyền thông nữa - em đều coi họ là người thân của mình. Trên quãng đường em đi, họ đều chứng kiến những vui buồn để chia sẻ và ủng hộ.

Với em, điều đó rất giá trị. Em cũng nói rằng, nếu không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân. Từ trước đến nay vẫn là như vậy. Em chỉ muốn nói thêm về cảm xúc ngày hôm nay rằng: Nào có cô gái nào không muốn có được hạnh phúc, phải không anh? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng".

Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 9.

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu là 2 nghệ sĩ kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện cá nhân với công chúng

Xem chi tiết toàn bộ sự kiện tại ĐÂY!

Xôn xao ảnh Đen Vâu bế em bé giữa thông tin hẹn hò Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 10.

Bài cùng chuyên mục