Để tiếp nối tinh thần trên, Wowy cùng Beck’s Ice tiếp tục tổ chức một bữa "Tiệc Xả", cùng fan xả sạch những vụn vặt trong lòng để sẵn sàng đón chào năm mới 2022 nhiều hứng khởi hơn. "Tiệc Xả" được livestream trên kênh của Wowy và Beck's Ice vào ngày 23/1 vừa qua.

Trong buổi Tiệc Xả này, Beck's Ice cũng giới thiệu một phiên bản Bia đặc biệt được kết hợp cùng Wowy - Bia vị SẢ, uống để Xả lòng. Đây cũng như một cách chơi chữ khi xả có nghĩa là xả hết ra, bung hết đi. Còn cây sả là một nguyên liệu để nêm nếm đồ ăn hoặc dùng để xông hơi, trị bệnh. Vị sả đặc biệt vì khiến cho người ta cảm nhận được mùi vị tinh khiết, thoải mái và đặc biệt "fresh". ​​

Đã lâu rồi mới có dịp gặp lại trong chương trình đặc biệt, Wowy đã có những tâm sự từ đáy lòng với MC Tâm Văn Nghệ. Dịch dã khó khăn chẳng chừa ai kể cả lão đại. "Anh vẫn ở nhà thuê" - một căn chung cư cũ với tuổi đời khá cổ lên tới cả 70 năm tuổi mỗi khi mưa chẳng tránh nổi dột. Nhưng đâu chỉ riêng mình gặp khó khăn, ngay gần Wowy có những người sống trong chung cư đó cũng chật vật sống qua mùa dịch.

Nhưng rồi mọi thứ sẽ dần tốt lên thôi. Lão đại chuẩn bị hoàn thiện căn nhà mới của riêng mình sau thời gian dài sống cảnh "nhà thuê". Cuộc sống xung quanh cũng đang từng bước quay trở lại nhịp sống bình thường. Mọi thứ đang sáng sủa hơn và sẽ tốt đẹp hơn.

Một năm quá nhiều điều để nói nên chúng ta phải xả bằng sạch những muộn phiền trong lòng để đón năm mới hồ hởi, tươi vui. Đó cũng chính là lý do Wowy kết hợp cùng Beck’s Ice tạo nên vị bia độc lạ, ý nghĩa chỉ có giới hạn trong dịp Tết này.

Đã tâm tình xả hết những ưu tư thì Wowy cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về mối quan hệ với Karik. Mọi người thường đồn thổi giữa hai người có những xích mích nhưng thực ra, chính chủ đã chia sẻ thật lòng rằng: "Mình rất tôn trọng quyết định của Rik và Rik cũng rất tôn trọng quyết định của mình. Hy vọng mọi người đừng suy nghĩ về những câu chuyện không tồn tại, khiến mối quan hệ xấu đi".

Mỗi người có hướng đi riêng trên con đường hoạt động nghệ thuật và giờ đều đang tập trung vào chương trình Rap Việt. Dù cơn bão mạng nào có ập đến, Wowy vẫn luôn mong mọi người nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, bởi: "Một cái ly sẽ có nhiều góc nhìn khác nhau. Có những góc nhìn mình sẽ không thấy đc quai cầm, nhưng ở góc khác lại có".

Tạm gạt sang một bên những câu chuyện hơi trầm và xúc động, Wowy bỗng "quẩy" cực nhiệt với những thử thách đến từ fan hâm mộ. Nhận được đề bài nhảy, Wowy liền đứng dậy và thể hiện ngay "vài đường quyền" quen thuộc. Nhận được yêu cầu rap, "lão đại" lập tức "Chill lên đi, lời nói có mất tiền mua đâu. Let’s get real" từ bài hát mới phát hành gần đây nhất. Tới cả câu hỏi về chuyện hôn nhân với "chị đó đó", Wowy cũng khiến mọi người "cười sảng".

Có cười thì cũng có khóc. Năm qua vất vả nhiều nhưng bạn fan trung thành của Wowy đã chia sẻ về hai lần òa khóc đáng nhớ ngay tại buổi Tiệc Xả. Lần gần nhất là khi thấy anh Wowy buồn trong buổi livestream. Còn lần thứ hai là khi biết mình nhiễm Covid sau khi dự sinh nhật anh Wy ngày 1/10. Mệt mỏi từ tình thần đến thể xác nhưng bạn fan xứng đáng 100 điểm khi luôn nhớ lời anh dặn: "Các bạn phải giữ gìn sức khỏe vì anh rất muốn gặp lại các bạn".

Wowy đã xả, MC Tâm Văn Nghệ đã xả và cả các fan may mắn có mặt trong buổi gặp gỡ cũng đã trải qua khoảng thời gian xả sạch những nỗi lòng ẩn giấu. Để lan tỏa "cơn xả cực đã" tới tất cả mọi người, lão đại rủ ngay mọi người mau đặt bia sả Beck’s Ice về vui cùng người thân, bạn bè thôi. Mà muốn nhanh hơn thì hãy liên hệ với Wowy để anh đặt hộ cho cùng Mở mạch Tết Real nha!

https://kenh14.vn/wowy-get-real-xa-het-noi-long-don-tet-sau-ca-nam-o-nha-thue-bi-dot-20220124170813093.chn