Võ Hạ Trâm khoe khoảnh khắc nhảy múa của con gái 2 tuổi

25/05/2023 17:09 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm vừa chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh bé Moon - con gái 2 tuổi của cô đang nhún nhảy theo nhạc. Nhóc tỳ vừa ôm cây đàn ghi-ta đồ chơi, vừa lắc lư với vẻ mặt thích thú, hào hứng.

Võ Hạ Trâm từng tiết lộ, Moon rất thích múa hát và khá nhanh nhạy với âm nhạc, mỗi khi thấy mẹ cất giọng, cô bé lập tức có những động tác như múa phụ họa. Moon yêu thích những món đồ chơi phát ra âm thanh và còn biết lẩm nhẩm hát theo những ca khúc thiếu nhi quen thuộc thường được mẹ cho nghe.

Theo dõi những khoảnh khắc như thế này của bé Moon được Võ Hạ Trâm chia sẻ lên mạng xã hội, khán giả nhận xét nhóc tỳ "chuẩn con nhà nòi" thừa hưởng niềm yêu thích nghệ thuật từ mẹ.

Võ Hạ Trâm khoe khoảnh khắc nhảy múa của con gái 2 tuổi - Ảnh 2.

Moon tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương, chào đời vào tháng 7/2021. Nhóc tỳ mang hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ, sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm, kháu khỉnh.

Khác với một số nghệ sĩ nổi tiếng, Võ Hạ Trâm khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh, clip, thông tin về con gái lên mạng xã hội. Cô cũng gây chú ý khi cho Moon ăn uống theo chế độ chay trường từ lúc còn trong bụng mẹ đến hiện tại. Nữ ca sĩ tiết lộ, các chỉ số phát triển cơ thể của Moon đều tốt, thậm chí có phần vượt trội. Không những vậy, nhóc tỳ còn có sự nhanh nhạy về mặt cảm xúc.

Võ Hạ Trâm khoe khoảnh khắc nhảy múa của con gái 2 tuổi - Ảnh 3.

Bài cùng chuyên mục