Vĩnh Thuỵ có động thái hậu hôn lễ bí mật tại Đà Lạt: Khoe hành động chuẩn 'nóc nhà' của bà xã gia thế

06/12/2023 11:03 (GMT+7)

Tối 5/12, Vĩnh Thuỵ bất ngờ "tái xuất" trên mạng xã hội sau 3 ngày tổ chức hôn lễ với ái nữ đại gia bất động sản tại Đà Lạt. Vẫn giữ thái độ kín tiếng trước công chúng, chú rể Vĩnh Thuỵ không "xả kho" ảnh cưới mà thay vào đó có động thái liên quan đến cuộc sống hôn nhân. Nam siêu mẫu gây chú ý khi để lộ 1 câu nhắn nhủ đáng yêu đến từ bà xã sau khi cả hai chính thức về chung nhà.

Theo đó, đôi vợ chồng son đã có buổi tiệc ấm cúng để ăn mừng Vĩnh Thuỵ bước sang tuổi 35. Bà xã gia thế tặng chồng một giỏ trái cây kèm câu nói toát ra quyền lực "nóc nhà": "Happy Birthday, chúc mừng anh có được em". Vĩnh Thuỵ nhanh chóng khoe món quà đặc biệt từ vợ kèm biểu tượng mặt cười ngầm thể hiện sự hào hứng.

Đây cũng là lần hiếm hoi siêu mẫu Vĩnh Thuỵ có động thái xác nhận chuyện kết hôn với bà xã gia thế. Bởi lẽ 2 đám cưới tại TP.HCM và Đà Lạt của cặp đôi đều diễn ra rất kín đáo, chỉ có vài bức ảnh hiếm được khách mời hé lộ trên mạng xã hội.

Vĩnh Thuỵ có động thái hậu hôn lễ bí mật tại Đà Lạt: Khoe hành động chuẩn nóc nhà của bà xã gia thế - Ảnh 2.

Vĩnh Thuỵ đón sinh nhật vào tối 5/12, bà xã chúc mừng bằng câu: "Chúc mừng anh có được em"

Vĩnh Thuỵ có động thái hậu hôn lễ bí mật tại Đà Lạt: Khoe hành động chuẩn nóc nhà của bà xã gia thế - Ảnh 3.

Đây cũng là lần hiếm hoi siêu mẫu Vĩnh Thuỵ xác nhận đã "chốt đơn" sau 2 đám cưới kín đáo

Vĩnh Thuỵ có động thái hậu hôn lễ bí mật tại Đà Lạt: Khoe hành động chuẩn nóc nhà của bà xã gia thế - Ảnh 4.

Vợ của Vĩnh Thuỵ hoạt động kinh doanh, là ái nữ của đại gia bất động sản tại Đà Lạt. Nam siêu mẫu luôn che mặt bà xã mỗi khi đăng hình lên mạng xã hội

Vĩnh Thuỵ có động thái hậu hôn lễ bí mật tại Đà Lạt: Khoe hành động chuẩn nóc nhà của bà xã gia thế - Ảnh 5.

Vĩnh Thuỵ là người kín tiếng trong chuyện đời tư, ảnh cưới của anh đều do khách mời hé lộ chứ chính chủ vẫn giữ kín bưng

Bài cùng chuyên mục