"Heart Shaker" là bài hát được thu âm bởi nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Twice, là đĩa đơn tiếng Hàn thứ tư của nhóm năm 2017. Tamar Herman từ Billboard mô tả bản hit là một bản nhạc pop tươi sáng được phối hợp từ phần đệm nhạc guitar funky, twinkling synths (nhạc cụ điện tử nhấp nháy). Lời bài hát đề cập đến cảm xúc của một cô gái khi cô can đảm thú nhận với một người họ là người "làm thổn thức" (shaken) trái tim của mình.

Mới đây, video âm nhạc của Twice là "Heart Shaker" đã vượt qua 350 triệu lượt xem vào ngày 27 tháng 11 lúc khoảng 4:12 chiều. KST, khoảng hai năm, 11 tháng, 15 ngày và 22 giờ kể từ khi phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2017.

Không giống như các đĩa đơn tiếng Hàn trước đây, MV tập trung vào vũ đạo theo hai phong cách khác biệt, một bên là retro và một là đầy sức sống, sôi nổi. Phần kết của MV là sự nhân đôi số lượng thành viên trong một đoạn nhảy kết, mang đến mười tám thành viên Twice thông qua vũ đạo phản chiếu.

“Heart Shaker” là video âm nhạc thứ bảy của Twice đạt 350 triệu sau “TT,” “Likey”, “Cheer Up”, “What Is Love?”, “Like OOH-AHH” và “FANCY”. Hy vọng với thành tích này, Twice sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân và đem đến loạt bản hit đình đám khác nữa.