Từ bỏ hào quang showbiz và chi 6 tỷ học trở thành phi công ở tuổi 26, sao nữ Vbiz hiện tại ra sao?

26/05/2023 00:03 (GMT+7)

Diễn viên Diệu Thuý ghi dấu ấn với khán giả khi tham gia các bộ phim truyền hình như Dốc Sương Mù, Huyền Thoại 1C, Đồng Tiền Đen, Bên Kia Sông... Với lối diễn xuất tự nhiên, Diệu Thuý được người hâm mộ yêu mến.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tham gia vào một số cuộc thi nhan sắc và cũng gây được chú ý. Cô từng đoạt giải phụ ở cuộc thi Duyên Dáng Sinh Viên Thế Kỷ 21, Người Đẹp Áo Dài tại cuộc thi Người Đẹp Hoa Anh Đào. Tuy nhiên, khi sự nghiệp diễn xuất đang trên đà phát triển, Diệu Thúy bất ngờ ngừng đóng phim.

Từ bỏ hào quang showbiz và chi 6 tỷ học trở thành phi công ở tuổi 26, sao nữ Vbiz hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Diệu Thúy từng là nữ diễn viên tiềm năng của truyền hình Việt

Từ bỏ hào quang showbiz và chi 6 tỷ học trở thành phi công ở tuổi 26, sao nữ Vbiz hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Khi sự nghiệp diễn xuất đang trên đà phát triển, Diệu Thúy bất ngờ ngừng đóng phim

Với đam mê du lịch và niềm yêu thích các công việc liên quan tới hàng không, Diệu Thuý đã quyết định từ bỏ showbiz và "bẻ lái" theo đuổi ước mơ. Năm 2014, nữ diễn viên trở thành tiếp viên cho một hãng hàng không tại Dubai. Năm 2016, Diệu Thúy thi tuyển phi công tại trường bay Việt, sau đó sang Mỹ học thực hành bay. Cô là nữ diễn viên đầu tiên của Việt Nam trở thành phi công. Cô đã bỏ ra 6 tỷ đồng để ra nước ngoài học phi công trước khi trở về làm việc cho hãng hàng không dân dụng Việt Nam.

Diệu Thuý từng chia sẻ: "2 năm trải nghiệm ở vị trí tiếp viên, cảm thấy cá tính không phù hợp nên mình quyết định chuyển hướng sang phi công. Tuy nhiên, mình giữ bí mật này tới phút cuối để bạn bè, gia đình không có cơ hội ngăn cản". Để trở thành một phi công, Diệu Thuý đã phải trải qua thời gian 9 năm khó khăn và gian nan. Thời sinh viên, Diệu Thúy phải làm thêm 3-4 công việc một lúc mới đủ tiền giúp bố mẹ một phần học phí và trang trải cuộc sống.

Từ bỏ hào quang showbiz và chi 6 tỷ học trở thành phi công ở tuổi 26, sao nữ Vbiz hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên từng chi tới 6 tỷ cho việc học phi công

Từ bỏ hào quang showbiz và chi 6 tỷ học trở thành phi công ở tuổi 26, sao nữ Vbiz hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Để theo đuổi niềm đam mê này, Diệu Thuý phải trải qua thời gian vô cùng khó khăn, làm thêm 3-4 công việc cùng lúc

Sau khi có tấm bằng tốt nghiệp phi công tại Mỹ, hiện cô đang làm phi công cho một hãng bay của Việt Nam. Từ bỏ sự nổi tiếng để trở thành một phi công, Diệu Thúy cho biết cô chưa từng hối hận về quyết định của mình.

Về chuyện hôn nhân, Diệu Thúy từng kết hôn với bạn trai người Pháp vào năm 2018. Đám cưới nhận được sư quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, vào năm 2021, cô tiết lộ cả hai đã ly hôn và giữ mối quan hệ bạn bè. Tháng 11/2022, Diệu Thuý bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện váy cưới. Tuy nhiên, cô không hé lộ danh tính và diện mạo nửa kia.

Từ bỏ hào quang showbiz và chi 6 tỷ học trở thành phi công ở tuổi 26, sao nữ Vbiz hiện tại ra sao? - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên ở tuổi 34

Bài cùng chuyên mục