Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn

20/11/2023 12:03 (GMT+7)

Trang Sohu ngày 20/11 mới đây đăng tải loạt hình ảnh của Trần Khôn do paparazzi ghi lại khi nam tài tử xuất hiện bên ngoài một khách sạn vào lúc đêm muộn.

Theo cánh săn ảnh, cách đây vài ngày Trần Khôn cùng vài người bạn tụ tập ở một khách sạn để ăn uống.

Trần Khôn hôn một cô gái trên phố

Sau khi bữa tiệc nhỏ kết thúc, Trần Khôn cùng bạn bè bước ra khỏi khách sạn. Nam tài tử diện đồ đơn giản với mũ len đen và chiếc kính cùng màu. Đáng chú ý, sau khi ra khỏi khách sạn, Trần Khôn còn bị ghi lại khoảnh khắc hôn lên trán một cô gái lạ mặt.

Hình ảnh vừa được đăng tải đã trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán. Không ít ý kiến tò mò về danh tính cô gái xuất hiện trong bức hình cùng Trần Khôn. Thậm chí, có cư dân mạng còn đặt nghi vấn rằng cô gái trong hình là bạn gái Trần Khôn.

Cũng nhiều người cho rằng, cô gái trong hình có thể chỉ là một trong những người bạn thân của Trần Khôn. Bởi lẽ trước đó, Trần Khôn cũng không ít lần ôm và hôn lên trán của Châu Tấn khi cả hai ở bên nhau.

Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn - Ảnh 3.

Trần Khôn từng không ngần ngại ôm chặt Châu Tấn trên phố

Trần Khôn bị bắt gặp hôn một cô gái lạ sau khi rời khỏi khách sạn - Ảnh 4.

Nam tài tử cũng từng trao cô bạn thân một nụ hôn khi cả hai cùng tham gia leo núi

Suốt nhiều năm trong ngành giải trí, Trần Khôn thường xuyên vướng nghi vấn hẹn hò với nhiều người đẹp. Trong đó, người nhiều lần bị đồn hẹn hò rồi kết hôn với Trần Khôn chính là cô bạn thân Châu Tấn.

Cách đây vài tháng, cả hai tiếp tục bị đồn bí mật kết hôn và lần này đích thân Trần Khôn đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời cho biết, mối quan hệ giữa Châu Tấn và anh là tình bạn thân thiết. Tới nay, dù đã có một cậu con trai nhưng Trần Khôn vẫn sống độc thân. Nam tài tử cũng nhất quyết giữ im lặng về danh tính mẹ của con trai.

Nguồn: Sohu

Bài cùng chuyên mục