'Tinh hoa sinh năm 1997' hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt

21/02/2024 08:00 (GMT+7)

Chắc hẳn ai hâm mộ Kpop cũng biết về hội bạn thân sinh năm 1997 quy tụ toàn những cực phẩm đến từ nhiều nhóm nhạc khác nhau, có thể kể đến như Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), BamBam & Yugyeom (GOT7), Mingyu, The8 & DK (SEVENTEEN), Jaehyun (NCT)... Nhiều lần fan bắt gặp hội bạn mỹ nam này tụ tập ở nhiều buổi đi chơi với nhau trong những lúc rảnh rỗi và chỉ biết xuýt xoa khi thấy tận 8 cực phẩm.

Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 1.
Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 2.
Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 3.
Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 4.

Hội bạn thân quy tụ toàn cực phẩm sinh năm 1997

Mới đây, các fan lại được thấy hội bạn này tụ họp trong tiệc nghe trước album mới của Yugyeom nhóm GOT7. Những gương mặt quen thuộc đến ủng hộ em út GOT7 gồm có Mingyu, Dokyeom, The8, Woozi, Vernon (SEVENTEEN), DK (iKON), Johnny, Jaehyun (NCT), Kino, Hui (PENTAGON), Peniel (BtoB), Mingi (ATEEZ)... Dàn diễn viên như Songkang, Jung Gun Joo, Song Hayoon và các thành viên trong công ty của Yugyeom cũng đến tham gia buổi tiệc.

Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 5.

Yugyeom (áo đỏ) mở tiệc nghe trước album mới quy tụ toàn ngôi sao nổi tiếng

Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 6.

Hội bạn thân chụp hình với nhau

2 gương mặt nổi tiếng nhất nhì trong nhóm bạn vắng mặt ở sự kiện này: Jungkook (BTS) hiện đang nhập ngũ, còn Cha Eun Woo do có lịch trình riêng. Album mới của Yugyeom mang tên Trust Me sẽ được phát hành vào ngày 21/2 tới đây.

Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 7.

Cha Eun Woo vướng lịch trình riêng

Tinh hoa sinh năm 1997 hội tụ tại tiệc nghe trước album mới của em út GOT7, Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo vắng mặt - Ảnh 8.

Jungkook hiện đang nhập ngũ

Bài cùng chuyên mục