Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ

11/06/2024 14:02 (GMT+7)

Đã 16 năm trôi qua nhưng Bỗng dưng muốn khóc vẫn là bộ phim truyền hình ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả. Bên cạnh câu chuyện của hai nhân vật chính là Trúc và Nam do Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải thủ vai, người yêu phim còn ấn tượng với Ngọc Diệp - cô nàng nhà giàu là tình địch, luôn tìm mọi cách quấy phá Trúc do nữ diễn viên Trần Vân Anh thủ vai.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 1.

Vân Anh trong vai Ngọc Diệp (giữa) của Bỗng dưng muốn khóc

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 2.

Vân Anh của hiện tại, sau 14 năm rời khỏi showbiz Việt

Trần Vân Anh sinh năm 1985, xuất phát điểm là một người mẫu tạp chí. Cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc như Miss Fujifilm 2003, Miss Hazeline 2005, Top ten Favorite Model 2006... trước khi trở thành diễn viên. Năm 2008 là thời điểm con đường sự nghiệp người mẫu - diễn viên của Vân Anh đang trên đà phát triển sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc. Thế nhưng, cô lại có sự lựa chọn bất ngờ là kết hôn và ra nước ngoài định cư.

Cuộc hôn nhân kín tiếng 14 năm ở Canada

Năm 2010, Trần Vân Anh thông báo dừng hoạt động nghệ thuật. Cô kết hôn với doanh nhân Việt kiều Hữu Huy và theo chồng sang Canada định cư từ khi đó. 1 năm sau, nữ diễn viên và chồng chào đón đứa con đầu lòng ra đời.

Tại Canada, Vân Anh theo học ngành Fashion Marketing rồi làm việc cho một công ty thời trang thể thao. Từ bỏ hoạt động nghệ thuật, Vân Anh có công việc công sở nhưng vẫn cùng chồng tự mình chăm sóc con cái. Mỗi sáng vợ chồng cô đều chuẩn bị bữa sáng cho con gái và bữa trưa cho mình mang đi làm. Sau khi đưa con đến trường, mỗi người di chuyển tới công ty và đi đón con trước 18h tối. Sự chia sẻ trong công việc nhà, chăm sóc con cái giữa hai vợ chồng khiến nữ diễn viên không cảm thấy áp lực, dù ở xa quê hương nhưng vẫn thấy ấm áp, hạnh phúc.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 3.
Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 4.

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc

Vân Anh không chia sẻ quá nhiều thông tin về người bạn đời của mình nhưng thông qua trang cá nhân của cô, khán giả có thể thấy được cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên khá viên mãn. Những khoảnh khắc hằng ngày hay lúc đi chơi, đi du lịch cùng chồng con vẫn được Vân Anh đăng tải.

Sau hơn một thập kỷ hôn nhân, Vân Anh và ông xã lại càng thêm mặn nồng và ngọt ngào. Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc gọi ông xã là "soulmate" (tri kỷ) và cảm ơn anh luôn giữ lời hứa chăm sóc, yêu thương mình suốt những năm qua.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 5.
Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 6.

Hiện tại, con gái của nữ diễn viên đã bước sang tuổi 11. Vân Anh thường xuyên đồng hành cùng con trong mọi hoạt động và thân thiết như hai người bạn. Dù cô bé sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng vẫn được bố mẹ giáo dục, tạo điều kiện để trải nghiệm, gìn giữ những nét văn hóa, phong tục tập quán của Việt Nam.

Mối quan hệ hiện tại với Tăng Thanh Hà

Từng là tình địch, đối đầu nhau gay gắt trên phim nhưng Trần Vân Anh và Tăng Thanh Hà ở ngoài đời lại là những người bạn thân thiết. Từ ngày xưa, khán giả đã được thấy những hình ảnh vui vẻ, tình cảm của hai nữ diễn viên trên phim trường Bỗng dưng muốn khóc. Cho đến nay, dù một người ở Việt Nam, một người định cư tại Canada nhưng cả hãi vẫn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Vào ngày sinh nhật của Hà Tăng hoặc Vân Anh, mỗi người đều đăng bài, gửi lời chúc ấm áp và gọi nhau với danh xưng thân thương là "nhỏ bạn". Hay những dịp Vân Anh về Việt Nam đều sắp xếp thời gian để hội ngộ với Tăng Thanh Hà.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 7.
Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 8.

Nhiều khán giả nhận xét, giữa đôi bạn Tăng Thanh Hà và Trần Vân Anh có điểm chung là quyết định lấy chồng ở thời điểm sự nghiệp nở rộ, lựa chọn một cuộc sống không liên quan đến giới showbiz và đang cùng có một gia đình viên mãn. Ngay cả trong phong cách ăn mặc hay lối sống của cả hai cũng có sự bình dị, đơn giản tương đồng với nhau.

Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 9.
Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 10.
Tình địch một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với ngọc nữ bây giờ gây bất ngờ - Ảnh 11.

Phong cách của Vân Anh thiên về sự đơn giản, năng động, khá tương đồng với Tăng Thanh Hà.

Bài cùng chuyên mục