2 thí sinh người Việt đang thi show sống còn châu Á: Người vào tới Chung kết, người có nguy cơ bị loại ngay vòng đầu!

19/02/2024 23:00 (GMT+7)

Cựu thành viên SGO48 - Ánh Sáng và hot boy Gemini Hùng Huỳnh hiện đang là 2 thí sinh Việt Nam đang tham gia các show sống còn phiên bản châu Á để tìm ra nhóm nhạc tân binh. Với Gemini, anh chàng được đánh giá khá cao và rất được yêu thích tại Asia Super Young (Á Châu siêu tinh đoàn).

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng tài năng ca hát, nhảy múa, Gemini từ những thứ hạng rất thấp ở vòng đầu đã dần vươn lên top trên ở các vòng sau. Anh chàng nhiều tuần nằm trong top 9 thí sinh có điểm số cao nhất cũng như top 3 gương mặt được yêu thích nhất. Chỉ còn 3 tập nữa là Asia Super Young bước vào đêm Chung kết và Gemini Hùng Huỳnh hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho 1 vị trí nằm trong top 9.

Fancam Gemini biểu diễn Bang Bang

2 thí sinh người Việt đang thi show sống còn châu Á: Người vào tới Chung kết, người có nguy cơ bị loại ngay vòng đầu! - Ảnh 3.
2 thí sinh người Việt đang thi show sống còn châu Á: Người vào tới Chung kết, người có nguy cơ bị loại ngay vòng đầu! - Ảnh 4.

Anh chàng hoàn toàn có khả năng debut trong top 9

Trái ngược với Gemini Hùng Huỳnh, Ánh Sáng lại có khởi đầu vô cùng lận đận khi tham gia Chuang Asia: Thailand (Sáng tạo doanh châu Á). Cựu thành viên SGO48 sở hữu visual sáng sủa, hát được nhiều thứ tiếng nhưng dường như vẫn chưa thu hút đủ sự chú ý để nhận lấy nhiều phiếu bầu cho các vị trí ở top trên. Tập 1 cô nàng xếp hạng 49, sang tập 2 vươn lên 44 nhưng tin đồn là vòng đầu của cuộc thi có thể loại đến 35 thí sinh nên vị trí của Ánh Sáng đang vô cùng bấp bênh. Thí sinh người Việt cần nhiều phiếu bầu hơn để đi tiếp vào các vòng sau.

2 thí sinh người Việt đang thi show sống còn châu Á: Người vào tới Chung kết, người có nguy cơ bị loại ngay vòng đầu! - Ảnh 5.
2 thí sinh người Việt đang thi show sống còn châu Á: Người vào tới Chung kết, người có nguy cơ bị loại ngay vòng đầu! - Ảnh 6.

Cựu thành viên SGO48 đang xếp thứ 44 - một vị trí rất bấp bênh

Ánh Sáng trong team biểu diễn Kick Back ở tập 2

Bài cùng chuyên mục