Thêm 1 cặp Vbiz "săn Rồng" thành công, xác nhận chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 vào dịp đặc biệt

15/05/2024 15:40 (GMT+7)

Giữa lúc showbiz Việt rộn ràng tin vui, diễn viên Quang Tuấn và Linh Phi thông báo chuẩn bị chào đón nhóc tỳ thứ 2, bé sẽ chào đời vào mùa thu năm 2024. Đặc biệt, cặp đôi đã chọn dịp kỷ niệm 8 năm kết hôn để công khai tin vui này với khán giả. Bà xã nam diễn viên Gia Đình Là Số 1 bày tỏ: "Quà kỉ niệm ngày cưới năm nay chơi lớn quá. 8 năm 2 người 4 tình yêu thương. Chào mừng con đến với gia đình mình".

Vợ Quang Tuấn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh xắn, khuôn mặt toát ra niềm hạnh phúc trong những tháng giữa thai kỳ. Bé Gạo - con gái đầu lòng của cặp đôi cũng có biểu cảm đáng yêu, thích thú khi được lên chức chị cả. Như vậy, cùng với Võ Hoàng Yến, Phương Oanh, Thu Quỳnh... thì Linh Phi chính thức nhập hội mẹ bỉm Vbiz săn "Rồng con" thành công.

Thêm 1 cặp Vbiz săn Rồng thành công, xác nhận chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 vào dịp đặc biệt - Ảnh 2.

Vợ chồng Quang Tuấn công bố có em bé thứ 2 vào đúng dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Con gái đầu lòng của cặp đôi có biểu cảm nhí nhảnh, Linh Phi cho biết bé Gạo rất mong chờ em chào đời

Thêm 1 cặp Vbiz săn Rồng thành công, xác nhận chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 vào dịp đặc biệt - Ảnh 4.

Bà xã Quang Tuấn khoe nhan sắc xinh đẹp trong giai đoạn giữa thai kỳ, cô sẽ vượt cạn vào mùa thu năm 2024

Quang Tuấn diễn viên quen mặt của khán giả qua các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Anh từng vào vai thầy giáo, đóng cặp với Diệu Nhi trong Gia Đình Là Số 1. Những năm gần đây, nam diễn viên xuất hiện trong hàng loạt bộ phim điện ảnh như Tro Tàn Rực Rỡ, Nghề Siêu Dễ, Bóng Đè, Biệt Đội Rất Ổn... Quang Tuấn cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Thêm 1 cặp Vbiz săn Rồng thành công, xác nhận chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 vào dịp đặc biệt - Ảnh 5.

Quang Tuấn góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh

Quang Tuấn và Linh Phi nên duyên sau một lần làm việc chung. Nam diễn viên từng kể những ngày đầu "cưa cẩm" anh cố tiếp cận nhưng bị Linh Phi từ chối. Một lần, Quang Tuấn tặng cho Linh Phi vé xem vở kịch do anh đóng nhưng cô lại tặng lại cho ba mẹ. Sau tất cả, chính sự chân thành, biết quan tâm và đối xử tốt với nhưng người xung quanh của Quang Tuấn khiến Linh Phi rung động.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2018, sau 2 năm thì chào đón nhóc tỳ đầu lòng. Vợ chồng Linh Phi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của con trên mạng xã hội. Nam diễn viên tự hào khoe vợ chính là hậu phương vững chắc, luôn động viên và giúp anh yên tâm làm nghề.

Nói về bí quyết gìn giữ cuộc hôn nhân gần 1 thập kỷ, Quang Tuấn tâm sự với chúng tôi: "Bí quyết thực ra cũng không có gì đâu! Quan trọng là cả hai phải luôn luôn cùng nhìn về một hướng. Vợ chồng phải lắng nghe nhau, ngay cả những lúc bình thường. Chúng ta phải bình tĩnh, không để tuột ra những lời nói làm tổn thương người kia. Bởi vì kể cả khi làm lành, người ta vẫn sẽ có những rạn nứt vì lời nói đó. Tôi luôn cố gắng, khi giận nhau, sẽ đi chỗ khác, chỉ nói chuyện khi bình tĩnh.

Cả hai vợ chồng vì thế tôn trọng nhau và sẽ gắn bó hơn. Điều thứ hai là phải cảm thông, đặt mình vào vị trí của người ta. Thật sự, việc làm vợ, làm mẹ rất vất vả. Khi vợ đi vắng, chỉ chăm con một ngày thôi cũng khiến tôi xây xẩm mặt mày. Tôi nghĩ đó là tình mẫu tử thiêng liêng. Nên khi giận nhau, dù bản thân có lỗi hay không, tôi luôn là người xuống nước trước. Mọi người cứ tin tôi đi, nên như vậy thì sẽ ấm êm, hạnh phúc".

Thêm 1 cặp Vbiz săn Rồng thành công, xác nhận chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 vào dịp đặc biệt - Ảnh 6.

Linh Phi là hậu phương cho Quang Tuấn, cả hai luôn sánh đôi trong các sự kiện

Quang Tuấn từng mong vợ sinh con thứ 2 vào năm 2022 nhưng đến nay cả hai mới thực hiện được kế hoạch "gia tăng" thành viên. Nam diễn viên từng chia sẻ những thay đổi từ khi lên chức bố bỉm: "Khi chưa lấy vợ, tôi sống sao cũng được. Khi có vợ rồi thì không được như vậy nữa. Tôi phải về nhà, nói chuyện và chia sẻ với gia đình nhiều hơn. Khi có con, mọi chuyện đảo lộn hơn nữa, phải thức đêm hôm nhiều hơn.

Trong những tháng đầu, em bé hay tỉnh và khóc lúc 3h sáng. Mình thường phải thức dậy chăm để cho vợ nghỉ ngơi. Bác sĩ bảo như vậy mới có nhiều sữa cho con. Nhiều buổi sáng đi quay mà tôi cứ lờ đờ. Nhưng sau quen rồi, tôi thấy cũng bình thường. Tôi nghĩ ba mẹ ngày xưa dạy mình đơn giản hơn nhiều. Trẻ con bây giờ tiếp cận nhiều thứ. Vợ tôi rất nghiêm khắc, chỉ cho con coi TV khoảng 10-15 phút thôi. Cha mẹ bây giờ có nhiều thứ phải lo, phải trăn trở hơn khi nuôi dạy trẻ em".

Thêm 1 cặp Vbiz săn Rồng thành công, xác nhận chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 vào dịp đặc biệt - Ảnh 7.

Quang Tuấn ra dáng bố bỉm, anh dành nhiều thời gian để cùng vợ chăm sóc bé Gạo

https://kenh14.vn/them-1-cap-vbiz-san-rong-thanh-cong-xac-nhan-chuan-bi-don-nhoc-ty-thu-2-vao-dip-dac-biet-20240515141658399.chn

Bài cùng chuyên mục