Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe?

30/03/2023 15:31 (GMT+7)

Ngày 29/3, trang chủ Miss Universe Vietnam chính thức thông báo về suất thi quốc tế của Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Phía Miss Universe Vietnam cho biết: "Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc thi năm nay.

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này".

Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe? - Ảnh 2.

Miss Universe Vietnam chính thức xác nhận Thảo Nhi Lê không thể thi quốc tế

Ngay sau thông báo này, CEO Bảo Hoàng và Á hậu Thảo Nhi Lê đều bày tỏ sự bất ngờ và ngạc nhiên. Cụ thể, Thảo Nhi Lê bày tỏ cú sốc trên trang cá nhân: "Tôi thật sự rất bất ngờ. Tôi không nghĩ chuyện này lại xảy ra... Chúng tôi (tôi và tổ chức giữ bản quyền mới của Miss Universe Vietnam) còn chưa có cơ hội thương thảo hay có buổi nói chuyện trực tiếp nào, mà họ đã đi đến quyết định này. Tôi không biết phải nói gì thêm nữa".

Việc Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn MXH. Bên cạnh ý kiến tiếc nuối cho Thảo Nhi Lê, nhiều fan sắc đẹp cũng réo gọi 2 cái tên được đồn đoán sẽ đua tranh cho tấm vé thi Miss Universe lần thứ 72, đó là Hương Ly và Quỳnh Hoa.

Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe? - Ảnh 3.

Thảo Nhi Lê bày tỏ sự ngạc nhiên vì mất suất dù chưa có cơ hội thương thảo

Hương Ly và Quỳnh Hoa là 2 cái tên mà fan sắc đẹp réo gọi ngay lúc này

Hương Ly và Quỳnh Hoa từng là người đẹp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nếu Hương Ly dừng chân ở Top 5 thì thành thích của Quỳnh Hoa là Top 10 chung cuộc. Cả hai đều là những người đẹp sở hữu nhiều kinh nghiệm trên sàn catwalk. Nhiều năm hoạt động trong làng thời trang, Hương Ly và Quỳnh Hoa đều có kỹ năng biểu diễn cuốn hút. Người hâm mộ cũng cho rằng Hương Ly và Quỳnh Hoa nếu muốn thi quốc tế phải cải thiện thêm khả năng ngoại ngữ cũng như "interview" (phỏng vấn).

Đây không phải lần đầu 2 cái tên Hương Ly và Quỳnh Hoa vướng tin đồn thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe. Trước đó, Quỳnh Hoa cũng từng lên tiếng giải thích cô không hề biết về việc này nhưng sẽ trân trọng nếu có cơ hội thi quốc tế. Còn phía Hương Ly vẫn không có động thái xoay quanh tấm vé thi Miss Universe.

Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe? - Ảnh 5.

Hương Ly từng là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thảo Nhi Lê mất suất trong ồn ào, ai sẽ thi Miss Universe? - Ảnh 6.

Trong khi đó, Quỳnh Hoa là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Gần đây cô cũng gây chú ý sau khi tham gia Miss International Queen Vietnam 2023 với vai trò huấn luyện viên

Về việc cử đại diện thi quốc tế, đơn vị mới nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam xác nhận sẽ có kế hoạch để chọn ra đại diện xứng đáng nhất: "Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023".

Ảnh: Tổng hợp

Bài cùng chuyên mục