Thái độ của bố mẹ Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu thể hiện qua hành động này khi 2 con về thăm nhà

02/04/2024 13:02 (GMT+7)

"Hoàng Thùy Linh lộ bụng bầu về nhà cùng Đen Vâu" chính là sự kiện được nhiều người quan tâm và bàn tán trên mạng xã hội. Dù khá kín tiếng trước công chúng nhưng Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã ra mắt gia đình 2 bên, bố mẹ của nữ ca sĩ và nam rapper cũng ủng hộ chuyện tình cảm này.

Theo đó, hàng xóm cho biết Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu thường xuyên về thăm bố mẹ nữ ca sĩ ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, mỗi lần về thì cả hai ít giao tiếp với mọi người xung quanh, gia đình cũng chỉ tổ chức sum vầy ăn uống bên trong biệt thự. Thế nhưng mỗi khi có dịp, bố Hoàng Thùy Linh rất tự hào về Đen Vâu, thường xuyên khoe "con rể quý" với xóm giềng. Đáng nói hơn, từ sau khi 2 con ăn hỏi, những người sống gần đó cho biết bố Hoàng Thùy Linh rất vui vẻ, liên tục mở tiệc ăn mừng.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu nhiều lần về thăm quê của nữ ca sĩ , nam rapper được "bố vợ" quý mến

Vào đầu năm 2023, bố Hoàng Thùy Linh còn gói một nồi bánh chưng to khi có gia đình Đen Vâu đến thăm. Hành động chuẩn bị món bánh chưng vô cùng cầu kỳ, nhiều công đoạn phần nào chứng minh phụ huynh của Hoàng Thùy Linh rất quý và trân trọng Đen Vâu.

"Ông Long (bố Hoàng Thùy Linh) rất phấn khởi, nấu một nồi bánh chưng to để đón 'con rể' là Đen Vâu đấy. Dạo này nhà của ông Long đông khách lắm. Tôi thấy quá hay, không ngờ Hoàng Thuỳ Linh lại lấy Đen Vâu. Ông Long hay khoe Đen Vâu với mọi người. Người trong làng ai cũng mừng, đến cưới chắc phải mời rồi, còn hiện giờ nhà họ chưa gửi thiệp", người dân sống cạnh nhà Hoàng Thùy Linh cho hay.

Thái độ của bố mẹ Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu thể hiện qua hành động này khi 2 con về thăm nhà - Ảnh 3.

Bố Hoàng Thùy Linh thường khoe Đen Vâu với những người xung quanh

Thái độ của bố mẹ Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu thể hiện qua hành động này khi 2 con về thăm nhà - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh từng khoe nhà sẽ gói bánh chưng vào những dịp đặc biệt

Thái độ của bố mẹ Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu thể hiện qua hành động này khi 2 con về thăm nhà - Ảnh 5.

Căn biệt thự của gia đình Hoàng Thùy Linh tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Mẹ Hoàng Thùy Linh là bà Lê Thu Huệ - biên đạo múa Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long. Cha cô là ông Hoàng Thành Long - từng phụ trách kỹ thuật âm thanh của Đoàn ca múa nhạc Công an nhân dân (CAND) và Đoàn kịch nói CAND. Bà Lê Thu Huệ chính là người nuôi dưỡng ước mơ và giúp đỡ con gái theo đuổi con đường nghệ thuật. Nữ ca sĩ là người gắn bó, hướng về gia đình nên luôn dành sự yêu thương, quan tâm cho bố mẹ.

Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ mẹ đã trải qua giai đoạn cực kỳ vất vả vì phải di chuyển giữa TP.HCM và Tam Đảo để vừa lo cho cô con gái nổi tiếng, vừa chăm sóc người chồng tuổi đã cao. Bố của nữ ca sĩ là người sống tình cảm, nấu ăn ngon, luôn bật hết đèn trong sân vườn mỗi khi con gái về thăm.

Thái độ của bố mẹ Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu thể hiện qua hành động này khi 2 con về thăm nhà - Ảnh 6.

Mẹ Hoàng Thùy Linh là người kề cận, ủng hộ sự nghiệp của con gái

Xem chi tiết toàn bộ sự kiện tại ĐÂY!

Thái độ của bố mẹ Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu thể hiện qua hành động này khi 2 con về thăm nhà - Ảnh 7.

Bài cùng chuyên mục