Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt

06/12/2023 12:30 (GMT+7)

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ câu chuyện giữa cô và con trai cả Richard Nguyễn. Nữ diễn viên thấy con ngày càng lớn và cảm giác như chiếc giường mà cả gia đình ngủ chung không còn vừa vặn nữa, cô hỏi ý kiến Richard xem liệu nhóc tỳ có muốn chuyển sang ngủ trong căn phòng riêng của mình không. Và cậu bé đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời khiến cô xúc động: "Vâng, con cũng nghĩ vậy. Nhưng con muốn được ôm mẹ ngủ lâu hơn".

Khi chia sẻ câu chuyện này, Tăng Thanh Hà đã dùng biểu tượng gương mặt khóc để mô tả cảm xúc của mình khi nghe câu nói của con trai.

Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà xúc động khi con trai nói rằng muốn được ôm mình lâu hơn

Richard Nguyễn - con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn năm nay 8 tuổi. Cậu bé hiếm khi lộ diện nhưng được nhiều khán giả biết đến thông qua những câu chuyện đời thường mà Hà Tăng chia sẻ trên trang cá nhân. Không ít lần, nữ diễn viên bày tỏ sự xúc động khi con trai bày tỏ tình cảm bằng lời nói hoặc những bức thư tay. Cậu bé luôn khẳng định: "Con yêu mẹ", hay có những câu nói làm "lụi tim" người nghe như: "Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều lắm không? Con nghĩ đến mẹ suốt thôi, con không lên chơi với Chloe mà chỉ ngồi dưới nhà nghĩ về mẹ"...

Tăng Thanh Hà vô cùng tự hào về cậu con trai vì tính cách tình cảm, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Cũng chính vì thế mà Hà Tăng rất yên tâm khi Richard trông nom các em.

Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt - Ảnh 3.

Là con trai lớn trong nhà, Richard khiến bố mẹ tự hào vì tính cách tình cảm, biết quan tâm mọi người.

Bài cùng chuyên mục