Đoạn clip nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc đưa con đi dự sự kiện quảng bá phim điện ảnh Làm giàu với ma hồi năm 2024 đang là tâm điểm chú ý khi bỗng dưng trở thành “miếng mồi” cho việc cắt ghép, dàn dựng câu chuyện sai sự thật.
Cụ thể, hồi năm 2024, Diệp Bảo Ngọc đưa con trai đi dự sự kiện quảng bá phim Làm giàu với ma mà cô tham gia diễn xuất. Trong lúc đứng một góc chờ mẹ, cậu bé đã bị cánh truyền thông quay hình lại.
Đến nay, đoạn clip bỗng dưng bị cắt ghép với nội dung tiêu cực rằng con trai Diệp Bảo Ngọc buồn tủi khi bị bố ruột là diễn viên Thành Đạt bỏ mặc để đi với mẹ kế Hải Băng. Khi Diệp Bảo Ngọc bắt đầu quay phim Làm giàu với ma 2, tin đồn sai lệch lại càng xuất hiện nhiều hơn.

Diệp Bảo Ngọc và con trai
Thành Đạt từng kết hôn với Diệp Bảo Ngọc và sinh ra một bé trai. Sau này, Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc chia tay, Thành Đạt tái hôn với Hải Băng và đang sống khá hạnh phúc. Việc bị gán ghép tiêu cực thể hiện mục đích cố tình đưa Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc - Hải Băng vào tình huống khó xử.
Về phần Hải Băng, cô có cách trả lời khá tinh tế là đăng lên trang cá nhân hình ảnh Thành Đạt xem lại đoạn clip cắt ghép với thái độ hài hước, điềm tĩnh. Sau đó, Thành Đạt chỉ tay về phía con trai ở phía cửa và thấy cảnh cậu bé đang vui vẻ ăn cơm. Hiện tại, vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng vẫn giữ mối quan hệ tốt với Diệp Bảo Ngọc, hoàn toàn không có chuyện drama tiêu cực như dân mạng đồn thổi.


Thành Đạt (áo xanh) phản ứng khá hài hước khi xem lại đoạn clip cắt ghép với nội dung tiêu cực về gia đình mình
Về phía Diệp Bảo Ngọc, khi trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, cô giải thích rằng đoạn clip con trai cầm hộp cơm đứng trong góc là chuyện rất bình thường. “Tôi với con đi đến rạp chiếu phim bằng ô tô, vì không đủ thời gian ăn tối nên 2 mẹ con mới mua cơm hộp để ăn trên xe. Vì ăn không hết nên con mới cầm cơm theo. Tôi có bảo để ekip cầm giúp nhưng con không chịu, con thích tự cầm thôi”.
Theo Diệp Bảo Ngọc, cô thường đưa con trai đi sự kiện, đi quay phim cùng. Trước giờ mọi chuyện vẫn vui vẻ và nữ diễn viên rất hạnh phúc vì luôn có con trai là bạn đồng hành.


Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011. Cô từng đóng các phim Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Muôn mặt cuộc đời, Trại hoa đỏ, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh.
Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc đang quay phim Làm giàu với ma 2 cùng Hoài Linh, Tuấn Trần. Phim Làm giàu với ma 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ 2/9/2025. Trước đó, Làm giàu với ma phần 1 đã tạo nên cú nổ phòng vé với câu chuyện mang màu sắc giả tưởng, có nội dung xoay quanh các nhân vật Lanh (Tuấn Trần), ông Đạo (Hoài Linh) và Na (Diệp Bảo Ngọc).
Bài cùng chuyên mục
Phương Oanh "sáng đi làm - tối vào bếp", dùng 1 chiếc máy mà mẹ đảm nào cũng mê
Phương Oanh ngày càng khiến công chúng yêu mến bởi sự khéo léo và tinh tế.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Nhi đã gặp "bão bình luận" tranh cãi về nhan sắc, Quế Anh cũng được réo tên
Ngay sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2025, tân Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Nhi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.
Tân hoa hậu Nguyễn Thị Yến Nhi: Hành trình từ gia đình nghèo đến vương miện rực rỡ
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, học vấn "khủng", ít ai biết, Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Nhi xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có bố là thợ hồ, mẹ bán vé số nuôi 3 con ăn học.
Con trai 7 tuổi của Lương Thế Thành, ngoại hình sao y "bản chính", thuyết trình tiếng Anh - Việt đều thuần thục
Con trai Lương Thế Thành có quốc tịch Mỹ, năm nay lên 7 tuổi, là một trong những nhóc tỳ sinh ra đã ngậm thìa vàng của showbiz Việt.
Tóc Tiên tiếp tục khóc nghẹn trên sóng truyền hình: Chuyện gì đã xảy ra?
Chỉ vì 1 câu nói ở Gia đình Haha, Tóc Tiên không nén được sự nghẹn ngào.
Chung kết Miss Grand Vietnam 2025: MC đọc nhầm kết quả, netizen bùng tranh cãi!
Sau thời gian tranh tài, người kế nhiệm Hoa hậu Võ Lê Quế Anh và dự thi Miss Grand International 2025 sẽ lộ diện vào đêm 14/9.