Sốc: “Tiểu tam” Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo hành tập thể 1 nữ sinh, thêm 1 ngôi sao có mặt ở hiện trường

02/04/2024 20:02 (GMT+7)

Tối ngày 2/4, chương trình Scandal Supervisor phần 2 lên sóng tiếp tục hé lộ những tình tiết gây sốc về vụ bạo lực học đường của Song Ha Yoon. Sau nạn nhân đầu tiên, xuất hiện nhân chứng thứ 2 cung cấp thông tin cho JTBC: "Song Ha Yoon bị cưỡng chế chuyển trường do có liên quan đến 1 vụ bạo hành tập thể. Tại thời điểm đó, có 3 người tham gia đánh 1 nữ sinh. Tôi đã nói chuyện với những người đó, họ bảo Song Ha Yoon khích bác họ đánh người. Nạn nhân của vụ việc bị thương trong 4 tuần".

Ngoài ra, 1 trong 3 người tham gia vụ bạo hành cũng tiết lộ thêm: "Đúng là Song Ha Yoon có liên quan. Chúng tôi không thể phủ nhận chuyện cô ta tham gia vụ hành hung. Nếu Song Ha Yoon phủ nhận chuyện này thì tức là cô ta cũng phủ nhận lỗi lầm của những người tham gia. Điều đó không đúng".

Sốc: “Tiểu tam” Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo hành tập thể 1 nữ sinh, thêm 1 ngôi sao có mặt ở hiện trường - Ảnh 2.

Song Ha Yoon...

Sốc: “Tiểu tam” Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo hành tập thể 1 nữ sinh, thêm 1 ngôi sao có mặt ở hiện trường - Ảnh 3.

... tiếp tục bị JTBC bóc trần vụ bạo lực học đường

Rất nhanh chóng sau đó, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho cũng đăng tải những tiết lộ của nạn nhân đầu tiên tố cáo Song Ha Yoon. Theo đó, tại hiện trường vụ Song Ha Yoon tát nạn nhân 90 phút có 1 ngôi sao nổi tiếng. Được biết ngôi sao này nhỏ hơn mỹ nhân Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi 2 tuổi, tức là sinh năm 1988. 

Ở thời điểm đó, ngôi sao này có mặt tại hiện trường nhưng nhanh chóng rời đi vì bận quay phim, vì thế ngôi sao này không tham gia vụ bạo lực. Nạn nhân đặc biệt nhấn mạnh về ngôi sao sinh năm 1988, để chứng minh ký ức của mình về vụ bạo hành là chính xác. 

Sốc: “Tiểu tam” Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo hành tập thể 1 nữ sinh, thêm 1 ngôi sao có mặt ở hiện trường - Ảnh 4.

Nạn nhân bị Song Ha Yoon tát 90 phút tiết lộ tại hiện trường có 1 ngôi sao khác sinh năm 1988

Rất nhanh chóng sau khi chương trình Scandal Supervisor lên sóng, King Kong by Starship lên tiếng phủ nhận: "Về nội dung liên quan đến Song Ha Yoon trên chương trình Scandal Supervisor của JTBC và các báo liên quan, chúng tôi muốn nhắc lại rằng tất cả đều không đúng sự thật. Chúng tôi đang xem xét các biện pháp cần thiết như xử lý dân sự lẫn hình sự với người cung cấp thông tin, đồng thời xin lệnh tạm thời cấm phát sóng chương trình Scandal Supervisor".

Sốc: “Tiểu tam” Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo hành tập thể 1 nữ sinh, thêm 1 ngôi sao có mặt ở hiện trường - Ảnh 5.

Phía Song Ha Yoon tiếp tục phủ nhận những nội dung trong chương trình Scandal Supervisor, dọa xin lệnh cấm phát sóng chương trình

Nguồn: JTBC, Starnews

https://kenh14.vn/soc-tieu-tam-co-di-ma-lay-chong-toi-bao-hanh-tap-the-1-nu-sinh-them-1-ngoi-sao-co-mat-o-hien-truong-20240402194842138.chn

Bài cùng chuyên mục