'Siêu lừa gặp siêu lầy' hé lộ phần 2, mời cả ngôi sao Thái Lan góp mặt

18/03/2023 11:00 (GMT+7)

Dời lịch từ "cuộc chiến" phim Tết 2023, dự án Siêu lừa gặp siêu lầy do Anh Tú và Mạc Văn Khoa đóng chính đã có được những thành công bất ngờ. Tính đến ngày 17/3, phim đã vượt mốc 1 triệu lượt vé bán ra và doanh thu toàn quốc hơn 85 tỷ đồng. Bộ phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại giờ đây chính thức tung ra những hình ảnh mới nhất, hé lộ phần 2.

Phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại hé lộ phần 2, mời cả siêu sao Thái Lan góp mặt - Ảnh 1.

Theo nhà sản xuất bật mí, sau khi hoàn lương với cú lừa thế kỷ, Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa) đã có chuyến đi đến Thái Lan theo lời mời bí ẩn của hội HERMES - một tổ chức bí ẩn được gọi là sứ giả của các vị thần, kẻ trộm cũng như lập lại trật tự trong thế giới lừa đảo. Đây cũng là chi tiết mở ở cuối phần 1, và chính câu chốt hạ "I'm in" (Tôi tham gia) của Tú và Khoa là lời khẳng định về hành trình mới đầy hứa hẹn.

Phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại hé lộ phần 2, mời cả siêu sao Thái Lan góp mặt - Ảnh 2.

Anh Tú và Mạc Văn Khoa vi vu sang Thái

Không chỉ gây bất ngờ với phần 2 mà ekip Siêu lừa gặp siêu lầy còn quyết định "chơi lớn" khi hé lộ một trong những người đưa tin của hội HERMES - siêu sao Thái Lan Saichia Wongwirot. Với các "mọt phim" xứ chùa vàng, đây không hề là gương mặt xa lạ. Wongwirot từng đảm đương vai thầy pháp lầy lội trong phim Oan hồn, cũng như tham gia loạt dự án của Hollywood như Batman Begins, Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life...

Đặt biệt, Saichia Wongwirot còn được biết đến với biệt danh "người gián" nhờ màn hóa thân xuất sắc trong một quảng cáo về thuốc xịt côn trùng, nổi tiếng tại Thái và lan sang cả Việt Nam.

Phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại hé lộ phần 2, mời cả siêu sao Thái Lan góp mặt - Ảnh 3.

Saichia Wongwirot đóng cùng Anh Tú, Mạc Văn Khoa

Phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại hé lộ phần 2, mời cả siêu sao Thái Lan góp mặt - Ảnh 4.

Saichia Wongwirot trong quảng cáo "người gián" nổi tiếng

Về đoạn video bật mí phần 2, đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Ban đầu, đoạn cut này đã được Hòa đưa vào phần phim chính thức và đóng vai trò như một cái kết mở của phim. Thế nhưng, Hòa nghĩ việc khép lại hành trình của bộ tứ tại Việt Nam đã là một cái kết quá đẹp rồi và hài hước rồi. Hòa sẽ để dành đoạn cut này cho một dịp khác thích hợp hơn. Nhưng Hòa nghĩ khán giả đôi lúc cũng cần được biết tiếp theo bộ tứ sẽ làm gì, sẽ có những hấp dẫn nào chờ đón họ nữa khi bộ tứ nhận được rất nhiều sự yêu mến".

Ngoài ra, anh cũng bày tỏ tình cảm dành cho Saichia Wongwirot, khen anh là "người hài hước, làm việc chuyên nghiệp và có những sắc thái rất thú vị để khiến nhân vật trở nên khó đoán".

Phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại hé lộ phần 2, mời cả siêu sao Thái Lan góp mặt - Ảnh 5.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khẳng định từ đầu rằng Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ có 3 phần, nên kịch bản phần 1 vốn đã được phát triển theo hướng mở. Hiện tại Siêu lừa gặp siêu lầy vẫn đang chiếu, và phần 2 vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức.

Bài cùng chuyên mục