Shakira nhận giải danh giá nhất tại VMAs, có màn trình diễn cầm dao nhảy bốc lửa khiến khán giả thót tim!

14/09/2023 09:20 (GMT+7)

Sau nhiều năm cống hiến không mệt mỏi cho ngành âm nhạc, Shakira đã được chính thức vinh danh tại MTV VMAs năm nay với giải thành tựu trọn đời: Michael Jackson Vanguard Video Awards. Cô cũng là nữ ca sĩ từ Nam Mỹ đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này của MTV, chứng tỏ sự ghi nhận của nền công nghiệp âm nhạc với cái tên Shakira.

Bên cạnh đó, Shakira cũng đã có sân khấu cực kì ấn tượng tại VMAs 2023, màn trình diễn được ví von không khác gì một sân khấu Super Bowl nhưng không-có-Jennifer-Lopez. Với những vũ điệu latinh nóng bỏng, giọng hát đầy đặc trưng, Shakira mang đến một màn trình diễn liên tục hơn 10 phút với các bản hit tiếng Anh và Tây Ban Nha lớn nhất sự nghiệp như She Wolfs,

Màn trình diễn liên khúc hit của Shakira tại VMAs 2023.

Trong hơn 10 phút, Shakira đã được bố trí một sân khấu cực kì hoành tráng có cả một đường hầm, những vòng tròn lửa cùng vũ đoàn đông đảo. Vẫn là những giai điệu latinh cực sôi động, Shakira biến bầu không khí sự kiện như một lễ hội náo nhiệt nơi quê nhà.

Đáng chú ý, Shakira cũng có tiết mục vô cùng mạo hiểm khi 2 tay cầm 2 con dao, thực hiện vũ đạo phức tạp vô cùng mạo hiểm. Thậm chí ở cao trào, cô còn để cặp dao lên mái tóc xoăn của mình. Theo dõi Shakira trình diễn, khán giả vừa cảm thấy thích thú, lại vừa... thót tim vì quá mạo hiểm!

Tuy nhiên nhiều khán giả cũng cho rằng bộ dao mà nữ ca sĩ cầm lên sân khấu chỉ là... dao giả tăng hiệu ứng cho màn trình diễn mà thôi.

Shakira có màn trình diễn cầm dao đầy máu lửa khiến khán giả thót tim tại VMAs 2023.

Tuy nhiên nhiều người chỉ ra rằng đây chỉ là dao giả thôi, fan đừng lo nhé!

Bài cùng chuyên mục