Seungri đứng đầu danh sách “nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận"

10/06/2024 13:30 (GMT+7)

Vừa qua, bê bối tình dục chấn động làng giải trí Hàn Quốc - Burning Sun bị phơi bày trở lại trước công chúng bởi những thước phim chưa từng được hé lộ qua phóng sự của BBC. Sau 5 năm, động cơ phạm tội và những trò bẩn thỉu trong đại án Burning Sun được bóc trần chi tiết. Seungri, Jung Joon Young cùng đồng bọn một lần nữa chìm trong “bể phốt", đối diện với sự phẫn nộ của công chúng.

Nam idol đứng đầu danh sách “nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận - Ảnh 1.

Seungri bị cả thế giới ném đá sau khi BBC phát hành phim tài liệu bóc trần bê bối Burning Sun

Dù vấp phải “bia miệng" gay gắt, nhưng cuộc sống hiện tại của những tội phạm tình dục trong đại án Burning Sun đã trở về bình thường sau thời gian thụ án. Thậm chí, kẻ chủ mưu như Seungri còn ung dung tự tại, hưởng thụ những dịch vụ đắt đỏ và cuộc sống thượng lưu kể từ khi ra tù. Điều này càng khiến dư luận tức giận.

Nam idol đứng đầu danh sách “nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận - Ảnh 2.

Seungri đứng đầu trong top "Nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận"

Mới đây, Diễn đàn DC Inside tổ chức một cuộc khảo sát từ ngày 3-9/6 với nội dung "Nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận". Kết quả cho thấy Seungri đứng vị trí thứ nhất với 3278 phiếu bầu trên tổng số 17.601 phiếu. Ngoài Seungri - nhân vật chủ chốt của bê bối Burning Sun thì còn có Kim Ho Joong, ca sĩ nhạc trot từng lái xe khi say rượu, gây tai nạn bỏ trốn và MC Mong, nam rapper bị cáo buộc trốn nghĩa vụ quân sự nằm trong top 3.

Điểm chung của những nghệ sĩ kể trên từng vướng scandal nghiêm trọng, thậm chí vi phạm pháp luật, danh tiếng chạm đáy nhưng vẫn hoạt động nghệ thuật - kinh doanh bình thường bất chấp dư luận. Trong số này, Seungri hiện là cái tên bị ghét nhất.

Nam idol đứng đầu danh sách “nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận - Ảnh 3.

Seungri lợi dụng danh tiếng BIGBANG để làm ra những hành vi suy đồi đạo đức

Giữa tâm bão Burning Sun bị đào lại, số fan trung thành cuối cùng của Seungri từ thời còn là thành viên BIGBANG cũng quyết định “thoát fan" vì quá thất vọng. Cựu idol lộ rõ bản chất coi thường, bạo lực phụ nữ và hành động máu lạnh, xem nữ giới như món hàng trao đổi lợi ích.

Nam idol đứng đầu danh sách “nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận - Ảnh 4.

Cựu idol ung dung tự tại sau khi ra tù

Bị cả ngành công nghiệp giải trí tẩy chay, nhưng Seungri dường như không có ý định dừng những công việc kinh doanh đầy tội lỗi. Theo nhiều nguồn tin, cựu thành viên BIGBANG có dự định mở club tại Đông Nam Á, tái hoạt động ở Hongkong và bị con trai “ông trùm" giải trí tại đây “đuổi cổ”.

Nam idol đứng đầu danh sách “nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận - Ảnh 5.

Video ghi khoảnh khắc Seungri hát Bang Bang Bang tại một sự kiện đến hiện tại vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy xấu hổ

Suốt thời gian sau khi ra tù, Seungri tham dự sự kiện khắp nơi, mượn danh BIGBANG trục lợi. Video ghi khoảnh khắc Seungri hát Bang Bang Bang tại một sự kiện đến hiện tại vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy xấu hổ. Nhìn lại quãng thời gian qua, cư dân mạng khẳng định đúng như kết quả cuộc bình chọn, Seungri thực sự là “nghệ sĩ trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích dư luận".

Bài cùng chuyên mục