"Love Scenario" là một bài hát được thu âm bởi nhóm nhạc nam Hàn Quốc iKON. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ hai của họ, “Return”. Bản hit trên đã đạt được giải "Bài hát của năm" tại Giải thưởng âm nhạc Melon 2018 và Giải thưởng đĩa vàng lần thứ 33. Nó được công nhận là một trong những sản phẩm đặc trưng của iKON.

Video âm nhạc được phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2018 lúc 6 giờ chiều. KST, và nó đã đạt 450 triệu lượt xem vào ngày 27 tháng 11 lúc 11 giờ tối. KST. Điều này có nghĩa là mất khoảng hai năm, 10 tháng và hai ngày để đạt được cột mốc quan trọng và hiện tại đây là video âm nhạc đầu tiên của iKON đạt được thành tích này.

Được biết, “Love Scenario” không những tạo được tiếng vang riêng thị trường Châu Á, mà nó cũng gây chú ý ở quốc tế. Billboard ca ngợi bài hát, nói rằng nó "được dẫn dắt bởi nhịp điệu nhẹ nhàng theo phong cách cowbell và giọng hát lắc lư”, đồng thời chia sẻ đây là bước chuyển hướng tinh tế và trưởng thành cho iKON thời điểm đó. “Love Scenario" cũng được chọn là Apple Music's Best of Week. Hy vọng trong thời gian sắp tới, iKON sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa và tung ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng.