Sau liên hoàn ồn ào "ô dề" tại hôn lễ đồng nghiệp, Nam Thư không đến đám cưới TiTi: Nguyên nhân do đâu?

24/04/2024 19:04 (GMT+7)

Cách đây không lâu, Nam Thư bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề về thái độ "ố dề" khi tham dự đám cưới của diễn viên Puka, siêu mẫu Minh Tú. Tại hôn lễ Puka, "kiều nữ làng hài" ngồi trên chiếc xe máy lái vào thẳng sân khấu. Trong ngày cưới Minh Tú, Nam Thư gây tranh cãi vì quát lớn, cố ý chen hàng để giành hoa cưới.

Mới đây, showbiz Việt tiếp tục có đám cưới của TiTi (HKT), nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng. Ngay thời điểm đang diễn ra buổi tiệc này, Nam Thư lên tiếng cho biết cũng được mời nhưng lại không tham dự. Tuy nhiên, nguyên nhân không liên quan đến lùm xùm bị cư dân mạng tranh cãi vì thái độ "ô dề" mỗi khi đi đám cưới. Nữ diễn viên giải thích lý do vắng mặt tại ngày trọng đại của TiTi: "Chúc mừng em TiTi, chị đang đi quay xa không về quẩy được, hạnh phúc viên mãn nha 2 em".

Sau liên hoàn ồn ào ô dề tại hôn lễ đồng nghiệp, Nam Thư không đến đám cưới TiTi: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 2.

Nam Thư cũng được mời đến dự hôn lễ của TiTi, tuy nhiên vì bận lịch quay nên vắng mặt

Tại hôn lễ Minh Tú, Nam Thư gây tranh cãi vì hành động ghì chặt người Hoa hậu Thùy Tiên sau khi nàng hậu bắt được hoa từ cô dâu. Không chỉ thế, khi Minh Tú chuẩn bị tung 1 chậu cây thì Nam Thư liền chen lên hàng đầu. Sau khi Huỳnh Lập bắt được thì Nam Thư vừa quát lớn vừa có hành động vồ mạnh khiến cả hai ngã nhào trên sân khấu. Cô bị nói có biểu cảm ăn vạ quá lố sau 2 lần chụp hụt hoa cưới.

Sau đó, Nam Thư đã lên tiếng làm rõ vấn đề này. Cụ thể, Nam Thư cho rằng chỉ muốn tạo không khí vui nhộn, đùa giỡn hết mình trong hôn lễ đồng nghiệp. "Giỡn thì nói lố, ô dề. Ngồi im 1 chỗ thì nói bị cô lập, không ai chơi. Đi tiệc mà không cho ồn, không cho giỡn, không cho uống. Rồi sống sao?", Nam Thư phản hồi.

Nam Thư có nhiều hành động mạnh tay, vật lộn làm xáo trộn sân khấu ở hôn lễ Minh Tú

Sau liên hoàn ồn ào ô dề tại hôn lễ đồng nghiệp, Nam Thư không đến đám cưới TiTi: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên bị nhận xét... vui quá đà, cố tình tạo sự chú ý

Sau liên hoàn ồn ào ô dề tại hôn lễ đồng nghiệp, Nam Thư không đến đám cưới TiTi: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 5.

"Kiều nữ làng hài" lên tiếng sau khi bị vướng ồn ào tại tiệc cưới siêu mẫu Minh Tú

Còn tại ngày vui của Puka ở Đồng Tháp, Nam Thư gây tranh cãi vì ngồi xe máy vào tận sân khấu. Thời điểm đó, dù biết nữ diễn viên diễn tiểu phẩm để "quậy" cùng cô dâu chú rể cùng bà con miền Tây, nhưng hành động di chuyển bằng xe giữa buổi tiệc khiến không khí xáo trộn, mất trật tự.

Sau liên hoàn ồn ào ô dề tại hôn lễ đồng nghiệp, Nam Thư không đến đám cưới TiTi: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 6.

Nam Thư cùng Lê Nhân đèo nhau trên xe máy giữa đám cưới vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt

Sau liên hoàn ồn ào ô dề tại hôn lễ đồng nghiệp, Nam Thư không đến đám cưới TiTi: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 7.

Nam Thư mang đĩa thức ăn lên sân khấu vừa ăn vừa quẩy

Bài cùng chuyên mục