Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn 'chuẩn gu Suzy'?

12/02/2024 14:00 (GMT+7)

Đúng ngày sinh nhật của mình (11/2), Rosé (BLACKPINK) đã dành tặng người hâm mộ đoạn ghi âm 20 giây ca khúc mới do chính cô sáng tác. Ca khúc được nàng “bông hồng nước Úc" viết từ năm ngoái và đặt tạm thời với tiêu đề Vampirehollie. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện dường như tựa đề ca khúc này cũng chính là tài khoản riêng tư được Rosé sử dụng trên nền tảng Instagram.

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 1.

Tựa đề ca khúc mới do Rosé sáng tác là Vampirehollie

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 2.

Và tài khoản Instagram có tên Vampirehollie được cho chính là tài khoản riêng tư của Rosé

Theo đó tài khoản Vampirehollie có một số gương mặt quen thuộc đang theo dõi như chị gái ruột của Rosé, nhân viên, quản lý của cô nàng tại YG hay một số vũ công của YGX… Đặc biệt sự trùng hợp giữa tựa đề ca khúc được Rosé hé lộ và tên tài khoản này càng khiến cho người hâm mộ tin rằng Vampirehollie chính là tài khoản riêng tư được Rosé sử dụng.

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 3.

Rosé được cho đang sử dụng một tài khoản cá nhân có tên Vampirehollie. Đây cũng chính là tên ca khúc mới vừa được cô nàng hé lộ

Mặt khác, “Vampirehollie" còn là cái tên gây sự chú ý khi từng khiến cư dân mạng đặt nghi vấn đây chính là “gu” của Suzy. Cụ thể, vào cuối năm 2023, tài khoản riêng tư của Rosé từng trở thành chủ đề nhận sự chú ý trên mạng xã hội.

Đặc biệt một đoạn clip đã đăng tải clip phỏng vấn Suzy từ 9 năm trước khi cô được hỏi về hình mẫu lý tưởng. Trả lời câu hỏi này, Suzy cho biết đó chính là “Sexy and bad vampire" (Ma cà rồng quyến rũ và hơi tồi).

Đáng nói “hollie” được mang ý nghĩa cô gái xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm. Khi ghép lại, “Vampirehollie” cũng chính là ma cà rồng quyến rũ, gợi cảm. Điều này khiến không ít bài đăng cho rằng “Vampireholli” chính là “gu” của Suzy.

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 4.

Đoạn clip câu trả lời của Suzy khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng được đăng tải vào cuối năm 2023

Rosé và Suzy là “hệ tư tưởng” từng khiến cư dân mạng “dậy sóng” khi dính tin đồn hẹn hò vào giữa năm 2020. Vào thời điểm này, netizen Hàn Quốc đã xôn xao về loạt "bằng chứng hẹn hò", "lovestagram" của hai nghệ sĩ nữ có tầm ảnh hưởng quốc tế Rosé và Suzy. Nhiều hình ảnh cùng chi tiết trùng hợp đến mức khó tin đều được dân mạng đem ra "mổ xẻ" đặt nghi vấn. Từ hình ảnh được cho có chuyến du lịch chung, check-in cùng một địa điểm, sử dụng đồ đôi,... tất cả đều từng khiến các fan đứng ngồi không yên.

Tuy nhiên thông tin hẹn hò của Rosé và Suzy đều chỉ là tin đồn. Cộng đồng mạng nhanh chóng có những lập luận để phản bác và khẳng định tất cả đều là sự trùng hợp do cả hai đều là người nổi tiếng nên việc có lịch trình ở nước ngoài.

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 5.

Rosé và Suzy từng dính tin đồn hẹn hò khi ngồi chung một chuyến bay

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 6.

Đi du lịch cùng một địa điểm

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 7.

Hay là cả việc sử dụng đồ đôi

Rosé tiết lộ tên ca khúc solo nhưng vô tình làm lộ tài khoản bí mật, còn từng dính tin đồn chuẩn gu Suzy? - Ảnh 8.

Tuy nhiên nhiều người phản bác lại tin đồn này khi cho rằng tất cả chỉ là sự trùng hợp và cả hai cũng chưa từng có tương tác nào với nhau

Bài cùng chuyên mục