Rosé bất ngờ khoe nhạc mới, còn có động thái quyết tâm solo vào đúng dịp sinh nhật 27 tuổi!

11/02/2024 15:46 (GMT+7)

Như thông lệ hàng năm, cứ đến sinh nhật Rosé lại mang đến nhiều món quà bất ngờ tặng fan. Sinh nhật năm nay của Rosé trùng hợp đúng vào Mồng 2 Tết Nguyên đán. Kỷ niệm tuổi mới, giọng ca chính BLACKPINK có phen làm MXH "chấn động" khi chính thức mở kênh trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram. Kênh thông báo của Rosé thu về 500 nghìn người tham gia chỉ sau 30 phút. Tại đây, Rosé tung luôn demo ca khúc mới khiến fan cực kỳ phấn khích.

Rosé bất ngờ khoe nhạc mới, còn có động thái quyết tâm solo vào đúng dịp sinh nhật 27 tuổi! - Ảnh 1.

YG update hình ảnh chúc mừng tuổi 27 của Rosé

Rosé bất ngờ khoe nhạc mới, còn có động thái quyết tâm solo vào đúng dịp sinh nhật 27 tuổi! - Ảnh 2.

Rosé tặng fan demo ca khúc mới nhân ngày sinh nhật

Demo được Rosé nhá hàng cho ca khúc tiếng Anh mới toanh được cô nàng giới thiệu mang tên "vampirehollie". Chất giọng ngọt ngào của Rosé gây thương nhớ cực mạnh. Dù chỉ tung đúng 20 giây, nhưng các fan đã không thể ngừng replay để được lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đậm chất cá tính âm nhạc "đoá hồng nước Úc". Đoạn demo khiến dân tình càng trông chờ vào ca khúc mới, được nghe 20 giây là chưa đủ đối với BLINK.

Demo ca khúc mới Vampirehollie của Rosé

Không dừng lại ở đó, Rosé còn hé lộ thêm màn solo trong tương lai gần, quyết tâm thành lập fandom riêng. Giọng ca chính BLACKPINK nhờ người hâm mộ đặt tên cho fandom. Điều này càng khẳng định khả năng Rosé sẽ sớm comeback dưới tư cách nghệ sĩ độc lập vào năm 2024. Trước đó, cô nàng đã thả "hint" làm nhạc tại Mỹ.

Rosé bất ngờ khoe nhạc mới, còn có động thái quyết tâm solo vào đúng dịp sinh nhật 27 tuổi! - Ảnh 4.

Rosé còn tham khảo ý kiến của fan đặt tên cho fandom cá nhân, quyết tâm solo trong thời gian tới

Một "đặc sản" khác không thể thiếu trong những ngày kỷ niệm sinh nhật BLACKPINK chính là hóng các thành viên xả ảnh. Sinh nhật 27 tuổi của Rosé, chị cả Jisoo là người đầu tiên chúc mừng vào đúng 0h ngày 11/2 (giờ Hàn Quốc). Jisoo gửi đến em gái nhỏ bé những lời chúc tốt đẹp, động viên và bày tỏ niềm yêu thích với giọng hát Rosé. Theo đó, Jisoo cũng ngầm khẳng định Rosé đang chuẩn bị nhiều nhạc mới sắp trình làng.

Rosé bất ngờ khoe nhạc mới, còn có động thái quyết tâm solo vào đúng dịp sinh nhật 27 tuổi! - Ảnh 5.

Jisoo chúc mừng sinh nhật Rosé đúng 0h giờ Hàn

Jennie và Lisa cũng lần lượt tung ảnh hiếm, gửi đến "đoá hồng nước Úc" những lời chúc đầy tình cảm. Lisa khiến fan đứng ngồi không yên với khoảnh khắc hoá sinh đôi cực đáng yêu bên cô bạn đồng niên. Trong khi đó, Jennie lại "tình bể bình" cùng "hubbie Rosie", hai chị em ôm nhau ấm áp trên sân khấu Born Pink gợi nhớ đến nhiều ký ức bồi hồi.

Rosé bất ngờ khoe nhạc mới, còn có động thái quyết tâm solo vào đúng dịp sinh nhật 27 tuổi! - Ảnh 6.

Lisa hoá sinh đôi bên Rosé

Rosé bất ngờ khoe nhạc mới, còn có động thái quyết tâm solo vào đúng dịp sinh nhật 27 tuổi! - Ảnh 7.

Jennie chia sẻ lại hình ảnh tại Born Pink cùng Rosé

Bài cùng chuyên mục