Rộ loạt bằng chứng tố cáo, "tiểu tam" Marry My Husband buộc phải thừa nhận chuyển trường vì bạo lực học đường

02/04/2024 15:07 (GMT+7)

Vào tối ngày 1/4, "tiểu tam" Marry My Husband Song Ha Yoon bất ngờ bị tố cáo vi phạm bạo lực học đường đến cấp độ 8, tát vào mặt bạn học suốt 90 phút. Rất nhanh chóng sau đó, King Kong by Starship đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, cho biết Song Ha Yoon không quen biết người tố cáo.

Thế nhưng nghi vấn vẫn chưa dừng lại tại đây. Cư dân mạng cũng phát hiện Song Ha Yoon học ở 3 trường cấp 3 khác nhau là Jungwon, Banpo ở quận Seocho và Apgujeong ở quận Gangnam, Seoul. Điều này khớp với thông tin nạn nhân cung cấp, người này cho biết Song Ha Yoon bị cưỡng chế chuyển trường sang trường ở quận Gangnam, Seoul vì bạo lực học đường.

Rộ loạt bằng chứng tố cáo, tiểu tam Marry My Husband buộc phải thừa nhận chuyển trường vì bạo lực học đường - Ảnh 2.

Cư dân mạng phát hiện Song Ha Yoon học 3 trường cấp 3 khác nhau, trùng khớp với lời của người tố cáo

Trên mạng xã hội, xuất hiện nhiều bình luận được cho là từ bạn học của Song Ha Yoon, tố cáo nữ diễn viên. Điều này càng làm củng cố thêm nghi vấn nữ diễn viên sinh năm 1986 thực sự là kẻ bạo lực học đường.

"Tôi là bạn học chung lớp của Song Ha Yoon tại trường Banpo. Tôi không chắc về những cáo buộc bạo lực vì nó xảy ra trước khi cô ấy chuyển đến trường chúng tôi. Nhưng tôi có thể xác nhận cô ấy bị buộc chuyển trường 2 lần, trong đó có 1 lần chuyển khỏi Banpo. Tôi chỉ cảm thấy buồn cười trước lời tuyên bố của công ty".

"Những lời cáo buộc rõ ràng là đúng. Bạn thân nhất của tôi cũng bị Song Ha Yoon bắt nạt theo cách tương tự. Tôi biết bản chất xấu xa của cô ta sẽ sớm lộ ra trước ánh sáng... Cô không thể 1 tay che trời được đâu Song Ha Yoon à. Tôi ớn lạnh khi thấy cô hành động như thể là người tốt trên truyền hình".

"Tôi là bạn học ở trường Banpo và tôi có thể xác nhận cô ấy đã bị đuổi khỏi trường. Tôi nhớ cô ấy chơi chung với 1 băng nhóm, nhưng nhóm này đã bị tách ra, phân đến các trường khác nhau. Tôi chắc rằng các bạn cùng trường của chúng tôi còn nhớ vụ việc này, vì hiếm có trường hợp nữ sinh bị đuổi khỏi trường vì hành hung. Nhưng tôi không chắc vụ bạo lực là giao tranh giữa các băng đảng, hay chỉ là 1 phía tấn công".

Rộ loạt bằng chứng tố cáo, tiểu tam Marry My Husband buộc phải thừa nhận chuyển trường vì bạo lực học đường - Ảnh 3.

Xuất hiện 3 bình luận tố cáo Song Ha Yoon bạo lực học đường, đến từ "bạn học cũ của cô"

Đặc biệt, cư dân mạng còn "đào" lại được bình luận tố cáo Song Ha Yoon bạo lực học đường từ năm 2018. Cụ thể vào tháng 6/2018, xuất hiện 1 bình luận trên diễn đàn MLBPARK: "Chúng tôi là bạn cùng lớp thời trung học. Cô ta tham gia băng đảng, buộc phải chuyển trường vì bắt nạt, đánh đập 1 người bạn. Tính cách cô ta khác hoàn toàn với vẻ bề ngoài". Những cáo buộc này cũng xuất hiện trở lại trên diễn đàn FMKorea.

Rộ loạt bằng chứng tố cáo, tiểu tam Marry My Husband buộc phải thừa nhận chuyển trường vì bạo lực học đường - Ảnh 4.

Nghi vấn "tiểu tam" Marry My Husband bạo lực học đường đã xuất hiện trên mạng xã hội từ năm 2018...

Rộ loạt bằng chứng tố cáo, tiểu tam Marry My Husband buộc phải thừa nhận chuyển trường vì bạo lực học đường - Ảnh 5.

... và năm 2021

Đến chiều ngày 2/4, công ty King Kong by Starship bất ngờ "quay xe" thừa nhận Song Ha Yoon chuyển trường vì có liên quan đến bạo lực học đường, nhưng không phải vì vụ việc của người tố cáo nữ diễn viên tát vào mặt mình 90 phút. Trả lời MyDaily, công ty này cho biết: "Đúng là Song Ha Yoon bị buộc chuyển khỏi trường cấp 3 Banpo vì có liên quan đến 1 vụ bạo lực học đường. Tuy nhiên vụ bạo lực này không liên quan đến vụ của người tố cáo. Vụ việc với người tố cáo xảy ra trước quyết định buộc chuyển trường của Song Ha Yoon nên tôi chưa thể đề cập cụ thể lúc này. Tôi sẽ công bố vào lúc khác, chúng tôi cũng đang thu thập những bình luận vô căn cứ trên mạng".

Rộ loạt bằng chứng tố cáo, tiểu tam Marry My Husband buộc phải thừa nhận chuyển trường vì bạo lực học đường - Ảnh 6.

Công ty bất ngờ "quay xe" thừa nhận Song Ha Yoon bị buộc chuyển trường vì có liên quan đến 1 vụ bạo lực học đường

Nguồn: Wikitree, MyDaily

Bài cùng chuyên mục