Rần rần ảnh hiếm vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin công khai hẹn hò, cái nắm tay giữa triển lãm thành tâm điểm

18/09/2023 10:30 (GMT+7)

Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin là 1 trong số những cặp đôi vàng của showbiz, nhưng cả 2 ngôi sao đều rất kín tiếng. Trước khi kết hôn, họ không ít lần lộ ảnh hẹn hò. Nhưng sau khi trở thành vợ chồng, Taeyang và Min Hyo Rin hạn chế xuất hiện công khai bên nhau ngoài đời. Chính vì vậy hình ảnh hiếm hoi đôi vợ chồng đình đám cùng nhau đi xem triển lãm mới đây đã gây bão mạng xã hội trong ngày 18/9.

Trong ảnh này, cặp đôi vàng của làng giải trí đan tay vào nhau tình tứ, thoải mái tận hưởng buổi hẹn hò ngọt ngào. Taeyang và Min Hyo Rin mặc đồ tương đối đơn giản, nhưng vẫn nổi bần bật giữa đám đông. Có thể thấy rằng sau 5 năm kết hôn, tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt, nồng nàn như thuở đầu mới yêu.

Rần rần ảnh hiếm vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin công khai hẹn hò, cái nắm tay giữa triển lãm thành tâm điểm - Ảnh 2.

Cặp đôi đình đám kín tiếng sau khi kết hôn và lên chức bố mẹ, chính vì vậy hình ảnh họ công khai nắm tay nhau hẹn hò hiếm hoi mới đây dễ dàng gây bão mạng xã hội. Min Hyo Rin và Taeyang mặc đơn giản nhưng vẫn nổi bật giữa đám đông

Vào tháng 5 vừa qua, Taeyang mới công khai xuất hiện bên bà xã lần đầu kể từ sau khi kết hôn, thông qua bộ phim tài liệu của anh

Rần rần ảnh hiếm vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin công khai hẹn hò, cái nắm tay giữa triển lãm thành tâm điểm - Ảnh 4.

Cặp đôi làm đám cưới năm 2018 và đã lên chức bố mẹ vào năm 2021

Taeyang và Min Hyo Rin công khai hẹn hò hồi năm 2015 sau khi nên duyên từ MV 1AM. Cặp đôi chính thức về chung 1 nhà sau hôn lễ hồi tháng 2/2018 và đã có con trai sinh vào tháng 12/2021. Taeyang luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã trên sóng truyền hình, anh khẳng định: "Nếu như không phải là cô gái này thì tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn".

Sau khi khi sinh con đầu lòng, bà xã Taeyang đang tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ và chưa quay trở lại làng giải trí. Ông bố từng hào hứng khoe con: "Em bé giống vợ tôi nên đẹp lắm. Con tôi rất dễ thương và đáng yêu. Vì giống mẹ quá nên khi đưa bé ra ngoài đi dạo, nhiều người tưởng con là con gái".

Rần rần ảnh hiếm vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin công khai hẹn hò, cái nắm tay giữa triển lãm thành tâm điểm - Ảnh 5.

Sau nhiều năm bên nhau, tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt như thuở đầu

Giọng ca chính BIGBANG từng hé lộ hình ảnh con trai đầu lòng qua 1 vlog

Nguồn: Twitter

Bài cùng chuyên mục