'Quy Lộ' tung thêm cảnh hôn trên giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, nóng mắt thế này bảo sao fan không đỏ mặt

18/03/2023 12:47 (GMT+7)

Phim Quy Lộ do Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên đóng chính là bộ phim ngôn tình thu hút nhiều sự quan tâm nhất lúc này. Sau khi lên sóng, Quy Lộ được khán giả hoan nghênh bởi phản ứng hóa học cực ngọt đến từ Tỉnh Bách Nhiên - Đàm Tùng Vận.

Không chút ngại ngùng, Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên ôm hôn nhau khá nhiều lần. Sự tự nhiên, đắm đuối mà các diễn viên dành cho nhau khiến netizen không khỏi đỏ mặt.

Mới đây, ê-kíp sản xuất Quy Lộ tiếp tục tung ra cảnh quay giường chiếu sặc mùi 18+ đến từ cặp đôi vai chính.

'Quy Lộ' tung thêm cảnh hôn trên giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, nóng mắt thế này bảo sao fan không đỏ mặt - Ảnh 2.

Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần ôm hôn nhau say đắm. Ảnh: Weibo

'Quy Lộ' tung thêm cảnh hôn trên giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, nóng mắt thế này bảo sao fan không đỏ mặt - Ảnh 3.

Sau đó cặp đôi tiếp tục hôn trên giường. Ảnh: Weibo

Đầu tiên, Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) và Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận) ôm chầm lấy nhau và tiến vào phòng ngủ. Lộ Viêm Thần nhanh nhảu đóng cánh cửa rồi đẩy người yêu lên giường. Sau đó, Viêm Thần - Quy Hiểu tiếp tục hôn môi say đắm. Cặp đôi cứ thế chìm trong thế giới tình yêu chỉ có 2 người mà chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì.

Cảnh quay này còn đặc biệt gây chú ý khi Quy Hiểu sờ vào sau lưng Viêm Thần thấy 1 vết sẹo lồi ra. Viêm Thần giải thích rằng người ở đội chống khủng bố thì ai cũng có vết thương trên người. Đó không chỉ là nỗi đau còn lại trên cơ thể mà còn là chiến tích đầy tự hào. Biết bạn trai thường xuyên đối diện với nguy hiểm, Quy Hiểu càng thêm thương yêu anh.

'Quy Lộ' tung thêm cảnh hôn trên giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, nóng mắt thế này bảo sao fan không đỏ mặt - Ảnh 4.

Cặp đôi trao cho ánh mắt yêu đương say đắm. Ảnh: Weibo

'Quy Lộ' tung thêm cảnh hôn trên giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, nóng mắt thế này bảo sao fan không đỏ mặt - Ảnh 5.

Quy Hiểu phát hiện ra trên người Lộ Viêm Thần có rất nhiều vết sẹo. Ảnh: Weibo

'Quy Lộ' tung thêm cảnh hôn trên giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, nóng mắt thế này bảo sao fan không đỏ mặt - Ảnh 6.

Cảnh giường chiếu của cả 2 đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ảnh: Weibo

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi xem cảnh tình của của cặp đôi diễn viên nổi tiếng. Đàm Tùng Vận vẫn giữ được phong độ diễn xuất trong khi Tỉnh Bách Nhiên tạo cảm giác vững chãi, an toàn, xứng đáng là người đàn ông mà các cô gái hằng ao ước.

Quy Lộ là câu chuyện nói về 2 nhân vật tên Lộ Viêm Thần và Quy Hiểu. Mối tình của 2 người bắt đầu từ thời còn đi học, là kiểu trải qua cay đắng ngọt bùi từ thời thanh xuân.

'Quy Lộ' tung thêm cảnh hôn trên giường của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, nóng mắt thế này bảo sao fan không đỏ mặt - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên được đánh giá là khá đẹp đôi. Ảnh: Weibo

Sau khi tốt nghiệp, Lộ Thần đi khắp nơi tập huấn, cả 2 ít gặp nhau dần rồi xảy ra mâu thuẫn và chia tay. 2 người thực tế vẫn còn yêu nhau nhưng không ai chịu xuống nước xin lỗi đối phương. Rồi đến 10 năm sau, họ gặp lại và lửa tình lại bùng cháy.

Thời điểm này, Lộ Thần đã trở thành đội trưởng của đội phòng chống tội phạm, thường xuyên phải đối mặt với những trận chiến nguy hiểm. Còn Quy Hiểu thì tiếp tục con đường kinh doanh, có nhiều thành tích trong công việc đầu tư. Sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ và công việc liệu có khiến họ xa nhau thêm một lần nữa?

Bài cùng chuyên mục