"Tiểu tam" Marry My Husband chính thức lên tiếng về cáo buộc tát bạn học 90 phút liên tiếp

02/04/2024 00:06 (GMT+7)

Vào ngày 1/4, chương trình Scandal Supervisor của đài JTBC đã đưa tin về nữ diễn viên tên "S" bị tố vi phạm bạo lực học đường đến cấp độ 8, tát vào mặt nạn nhân suốt 90 phút. Đáng chú ý, ảnh nữ diễn viên bị làm mờ trong chương trình chính là Song Ha Yoon - "tiểu tam" Marry My Husband nổi đình đám.

Giữa nghi vấn bạo lực học đường, công ty quản lý của Song Ha Yoon đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Chúng tôi nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc này và đã trao đổi để xác minh sự thật với người cung cấp thông tin qua Messenger. Tuy nhiên, người cung cấp thông tin đã từ chối. Chúng tôi yêu cầu gọi điện thoại cũng không được hồi đáp".

King Kong by Starship cho biết Song Ha Yoon không quen người tố cáo: "Sau khi xác minh với nữ diễn viên, chúng tôi xác nhận cô ấy không có bất kỳ liên hệ nào với người tố cáo. Không có bất kỳ nội dung nào trong lời tố cáo là sự thật. Xin mọi người vui lòng hạn chế lan truyền những suy đoán chưa được xác nhận, chỉ dựa trên lập trường đơn phương của người cung cấp thông tin".

Tiểu tam Marry My Husband chính thức lên tiếng về cáo buộc tát bạn học 90 phút liên tiếp - Ảnh 2.

Công ty quản lý phủ nhận Song Ha Yoon bạo lực học đường, cho biết nữ diễn viên không quen người tố cáo

Chương trình Scandal Supervisor không nhắc danh tính nữ diễn viên bị tố cáo bạo lực học đường, nhưng lại sử dụng ảnh làm mờ của Song Ha Yoon. Trùng hợp thay, Song Ha Yoon có tên bắt đầu bằng chữ S, đang nổi đình nổi đám nhờ vai tiểu tam trong Marry My Husband. Nữ diễn viên cũng mới có chuyến đi Việt Nam giống như lời nạn nhân tố cáo.

Tiểu tam Marry My Husband chính thức lên tiếng về cáo buộc tát bạn học 90 phút liên tiếp - Ảnh 3.
Tiểu tam Marry My Husband chính thức lên tiếng về cáo buộc tát bạn học 90 phút liên tiếp - Ảnh 4.

JTBC không nêu tên diễn viên S

Nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra người bị làm mờ ảnh là Song Ha Yoon

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào tháng 8/2004, khi nữ diễn viên S học lớp 12 còn nạn nhân học lớp 11. Nạn nhân là nam giới, cho biết cụ thể: "Chị ta và tôi là mối quan hệ tiền bối - hậu bối. 1 ngày nọ, chị ta đột nhiên gọi điện cho tôi. Trong giờ ăn trưa, chị ta gọi tôi đến sân chơi ở khu chung cư. Ngay khi tôi vừa đến nơi, chị ấy đã bắt đầu đánh tôi. Đến giờ tôi vẫn không biết lý do vì sao, chỉ nhớ mình đã bị tát vào má liên tục trong 1 tiếng rưỡi. Có nhiều tiền bối và bạn bè xung quanh đã ngăn cản bằng lời nói, nhưng người đó vẫn tiếp tục đánh tôi".

Mặc dù nạn nhân là con trai nhưng đành chịu trận và không đánh trả, vì bạn trai của nữ diễn viên S lúc đó là đầu gấu nổi tiếng trong trường. Sau đó, S đã dính líu đến 1 vụ bạo lực học đường tập thể, bị đánh dấu trong hồ sơ là vi phạm bạo lực cấp độ 8. Vụ việc này khiến S bị buộc chuyển đến 1 trường cấp 3 khác trong quận Gangnam, Seoul.

Tiểu tam Marry My Husband chính thức lên tiếng về cáo buộc tát bạn học 90 phút liên tiếp - Ảnh 6.

Nạn nhân cho biết bị nữ diễn viên S tát trong 90 phút. S từng vi phạm bạo lực học đường cấp độ 8 và phải chuyển trường

Nạn nhân hiện đang sống ở Mỹ và rất sốc khi vô tình xem được cảnh S tham gia chương trình tạp kỹ. Anh đã liên lạc với S và công ty của nữ diễn viên. Dù thời gian trôi qua đã lâu nhưng vì vết thương lòng chưa lành, nên anh mong muốn S đưa ra lời xin lỗi.

Tuy nhiên, phía công ty lại "vòng vèo" không thiện chí với nạn nhân. Công ty trả lời nạn nhân rằng: "Hiện tại S đang ở nước ngoài nên chúng tôi không thể liên lạc được. Chúng tôi sẽ cùng S đến Los Angeles để làm rõ đúng sai". Công ty này yêu cầu nạn nhân trực tiếp đến thẳng sân bay Los Angeles để gặp S, lúc khác lại hỏi xem nạn nhân có thể về Hàn Quốc hay không. Dù nạn nhân đã từ chối nhưng công ty vẫn nhất quyết muốn gặp mặt.

Trả lời ekip sản xuất chương trình Scandal Supervisor, nạn nhân vô cùng bức xúc: "Tôi chỉ yêu cầu 1 lời xin lỗi chân thành nhưng tôi đang dần mất kiên nhẫn. Công ty liên tục từ chối xin lỗi, kéo dài thời gian bằng cách nói S đang ở Việt Nam nên không liên lạc được". Khi được ekip Scandal Supervisor liên lạc, công ty của S chỉ nói "Cô S không nhớ gì cả".

Tiểu tam Marry My Husband chính thức lên tiếng về cáo buộc tát bạn học 90 phút liên tiếp - Ảnh 7.

Song Ha Yoon trùng khớp với chi tiết nữ diễn viên tên S, nhận được sự chú ý nhờ vai phản diện

Tiểu tam Marry My Husband chính thức lên tiếng về cáo buộc tát bạn học 90 phút liên tiếp - Ảnh 8.

Cô cũng mới có chuyến du lịch đến Việt Nam trùng khớp thông tin trong chương trình

Nguồn: Newsen
https://kenh14.vn/tieu-tam-marry-my-husband-chinh-thuc-len-tieng-ve-cao-buoc-tat-ban-hoc-90-phut-lien-tiep-2024040122470994.chn

Bài cùng chuyên mục