Phùng Thiệu Phong tiết lộ cảnh nuôi con một mình hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, suýt khóc khi nói về quý tử

02/04/2024 15:30 (GMT+7)

Ngày 2/4, Sohu đưa tin Phùng Thiệu Phong tham gia sự kiện quảng bá tác phẩm mới Hoàng tước tại hậu. Trong buổi giao lưu, khi nhận được hỏi về tiêu chuẩn làm cha mẹ và cuộc sống hiện tại của quý tử Tưởng Tưởng, nam diễn viên rơm rớm nước mắt xúc động. "Tôi rất yêu con trai của tôi", Phùng Thiệu Phong nghẹn ngào nói. Tài tử cho biết anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng con nhỏ.

"Tôi có con ở độ tuổi khá muộn. Vì vậy, tôi vẫn đang ở giai đoạn trưởng thành sau khi làm cha, học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy con cái và điều chỉnh cảm xúc của mình mỗi khi bên con. Tôi trân trọng mọi sự tiếp xúc, giao tiếp với con trai mình. Tôi nuôi dạy, trò chuyện với con theo phong cách tự lập của một người trưởng thành. Mọi người biết đấy, khi bạn ở một độ tuổi nhất định, mối quan hệ gắn kết giữa bạn và con sẽ là thành công lớn nhất trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót trong việc làm cha", tài tử trải lòng chuyện gà trống nuôi con với cánh truyền thông.

Phùng Thiệu Phong không giấu được sự xúc động, mắt đỏ hoe khi nói về con trai Tưởng Tưởng và quá trình nuôi dạy con của anh

Phùng Thiệu Phong tiết lộ cảnh nuôi con một mình hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, suýt khóc khi nói về quý tử - Ảnh 3.

Tài tử Trung Quốc cho biết anh vẫn đang ở giai đoạn trưởng thành sau khi làm cha, học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy con cái

Con trai Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã lên 5 tuổi. Cậu bé được cha mẹ giữ kín hình ảnh kể từ khi chào đời. Sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong nhận trách nhiệm nuôi con chính. Bé Tưởng Tưởng sống cùng ông bà nội ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Theo Triệu Lệ Dĩnh, cô nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ là vì kinh tế của Phùng Thiệu Phong tốt hơn. Nhà chồng cũ của ngôi sao Dữ Phượng hành nức tiếng giàu có trong ngành dệt may. Và Phong Thiệu Phong là người thừa kế duy nhất sản nghiệp gia tộc.

Phùng Thiệu Phong cũng giữ mối quan hệ hòa bình với vợ cũ để cùng chăm sóc con trai Tưởng Tưởng. Nam diễn viên tạo điều kiện cho Triệu Lệ Dĩnh gần gũi với con, thậm chí sẵn lòng đi chơi chung với vợ cũ để bé Tưởng Tưởng không cảm thấy tủi thân vì cha mẹ đường ai nấy đi. Những năm qua, quan điểm nuôi con văn minh của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau ly hôn nhận được sự đồng tình từ công chúng.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ cảnh nuôi con một mình hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, suýt khóc khi nói về quý tử - Ảnh 4.

Sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để chăm sóc con cái. Họ thường xuyên gặp gỡ đưa con đi chơi

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn ngày 16/10/2018, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên. Đến tháng 4/2021, hai nghệ sĩ tuyên bố ly hôn. Sau khi trở lại trạng thái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lệ Dĩnh đều tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ cảnh nuôi con một mình hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, suýt khóc khi nói về quý tử - Ảnh 5.

Cặp đôi từng gây tiếc nuối khi ly hôn chỉ sau 3 năm chung sống

Nguồn: Sohu

Bài cùng chuyên mục