Earl Simmons, được biết đến với nghệ danh DMX, là một rapper, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Ông đã đạt được nhiều thành tích âm nhạc trong nhiều năm hoạt động. DMX bất tỉnh tại nhà vào ngày 2.4. Đến ngày 9.4, bệnh viện White Plains ở New York xác nhận rapper này đã chết sau khi bị ngừng tim.

Mới đây, Sonovah Hillman Jr là một trong 15 người con của nghệ sĩ quá cố DMX. Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn tại đài truyền hình NBC mới đây, cô bé đã tiết lộ rằng đang trong quá trình thực hiện hơn 20 bài hát và hai trong số đó đã được phát hành tới khán giả. Cụ thể, đĩa đơn đầu tay mang tựa đề “I Hate Zoom” đã lên sóng tháng Một năm nay. Theo sau đó là “TikTok Kid”, chỉ mới ra mắt vào thứ Bảy vừa qua (8/5).

Cũng trong cuộc phỏng vấn, cô bé 8 tuổi đã nói về cách cha truyền cảm hứng tới âm nhạc của chính mình. “Em chỉ viết về những gì em nghĩ trong đầu. Đọc rap giúp em cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Em cũng muốn ngày nào đó sẽ sở hữu một căn biệt thự có 15 phòng ngủ“. Theo báo chí đưa tin, một số nhà sản xuất đã đề nghị Sonovah Hillman Jr tham gia vào hai bài hát trong album di cảo của cha.

Tin tức này đã khiến dân tình vô cùng mong ngóng. Hy vọng trong thời gian tới, cô bé sẽ đạt được nhiều thành tích tuyệt vời.