Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng

28/02/2024 20:00 (GMT+7)

Hồ Liên Hinh - một trong những tiểu hoa đán đẹp nhất thế hệ 10X ở Cbiz - hiện là cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội khi bị chính fan ruột "bóc" tin hẹn hò. Cụ thể, vào sáng 28/2, blogger giải trí đã đăng tải video nữ diễn viên sinh năm 2000 được một người đàn ông lạ mặt đón từ sân bay về nhà riêng. Blogger đặt nghi vấn Hồ Liên Hinh đang bí mật hẹn hò.

Clip Hồ Liên Hinh được một người đàn ông trẻ tuổi đón từ sân bay đưa về nhà riêng được blogger đăng tải

Không đợi nàng tiểu hoa đán 10X lên tiếng, các fan của Hồ Liên Hinh đã đăng bài xác nhận nữ diễn viên này đang yêu đương. Người đưa đón Hồ Liên Hinh ở sân bay chính là bạn trai cô - nam ca sĩ, diễn viên Hoàn Nhan Lạc Nhung. Không chỉ vậy, người đứng đầu nhóm hâm mộ Hồ Liên Hinh còn cho biết sao nữ vừa nhận hoa, vừa gọi điện cho bạn trai đến đón ngay trước mặt fan. Theo trưởng fanclub, cô đã chết lặng khi tận mắt chứng kiến hành động công khai hẹn hò của Hồ Liên Hinh.

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng - Ảnh 3.

Hồ Liên Hinh bị fan ruột "bóc" chuyện hẹn hò với nam ca sĩ, diễn viên Hoàn Nhan Lạc Nhung

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng - Ảnh 4.

Theo người hâm mộ, Hồ Liên Hinh đã gọi điện cho người yêu ngay trước mặt fan...

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng - Ảnh 5.

... và ôm luôn hoa fan tặng đi hẹn hò

Vụ việc của Hồ Liên Hinh ngay lập tức gây chú ý trên cộng đồng mạng, vào top 10 chủ đề hot search trên Weibo. Khán giả cho biết hành động thần tượng đang trên đà phát triển công khai hẹn hò trước mặt fan là điều chưa có tiền lệ ở Cbiz. Các nghệ sĩ trẻ trong giới giải trí hầu như đều muốn giữ kín chuyện tình cảm của mình vì sợ phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Còn Hồ Liên Hinh lại đi ngược số đông.

Và với hành động "bạo gan"' của mình, Hồ Liên Hinh đã bị fan ruột quay lưng. Người đứng đầu nhóm fan nữ diễn viên đã đổi ảnh đại diện fanpage thành màu đen để bày tỏ việc không chấp nhận thần tượng yêu đương khi danh tiếng chỉ vừa chớm nở. Chưa kể, vài tháng qua, Hồ Liên Hinh đã không nhận dự án phim mới. Do đó, việc cô mải mê hẹn hò khiến fan không khỏi bức xúc.

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng - Ảnh 6.

Người hâm mộ quyết định quay lưng với Hồ Liên Hinh

Theo QQ, Hồ Liên Hinh và Hoàn Nhan Lạc Nhung nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong phim Thiếu niên bạch mã túy xuân phong . Trước khi tác phẩm đóng máy vào 9/2023, cả 2 bị bắt gặp hôn nhau khi đi chơi ở một trung tâm thương mại.

Hình ảnh Hồ Liên Hinh và Hoàn Nhan Lạc Nhung hôn nhau tại một địa điểm công cộng vào năm 2023

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng - Ảnh 8.

Bạn trai của nàng tiểu hoa đán 10X sinh năm 1997 và có danh tiếng trung bình trong giới giải trí

Hồ Liên Hinh sinh năm 2000, đang được xem là viên ngọc sáng trong mắt giới làm phim Trung Quốc. Năm 2022, Hồ Liên Hinh được đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc, với vai Phùng Nguyệt trong phim Nhân thế gian. Với nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt, Hồ Liên Hinh đã có cơ hội góp mặt dự án Hồ yêu tiểu hồng nương, diễn xuất cùng Dương Mịch. Ngoài ra, Hồ Liên Hinh còn được các nhãn hàng thời trang lớn như Dior mời hợp tác. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá Hồ Liên Hinh là tiểu hoa 10X có tương lai rộng mở.

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng - Ảnh 9.

Hồ Liên Hinh được đánh giá là một trong những mỹ nhân 10X đẹp nhất Trung Quốc hiện tại

Nguồn: Sina, Weibo

Bài cùng chuyên mục