Nữ chính 'Người ấy là ai': Xinh như nàng thơ, là cháu ngoại PGS Văn Như Cương

25/05/2023 10:00 (GMT+7)

Tập 2 Người ấy là ai mùa 5 vừa hé lộ danh tính nữ chính có tên Đặng Tiểu Tô Sa. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Tô Sa còn xuất thân trong một gia đình gia giáo có truyền thống dạy học. Cô là con gái của nhà giáo Văn Thuỳ Dương - phó hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội), cháu ngoại của cố nhà giáo ưu tú - Phó Giáo Sư Văn Như Cương.

Cô từng là du học sinh ngành Quản lý khách sạn của trường Đại học The Hotel School Sydney (Úc). Hiện tại, cô đã trở về nước để sinh sống và làm việc.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Xinh như nàng thơ, là cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Ảnh 1.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Xinh như nàng thơ, là cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Tô Sa khi xuất hiện tại "Người ấy là ai".

Cô nàng sở hữu bộ tóc dài uốn sóng, kèm năng lượng tích cực khiến MC Trấn Thành ấn tượng ngay từ khi bước ra. Mặc dù mới 26 tuổi nhưng Tô Sa đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình khi cô đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng. Có mặt tại chương trình, cô cũng đang mặc chính chiếc váy mà mình tự thiết kế.

Ngoài công việc kinh doanh, Tô Sa hiện đang phụ trách mảng marketing của trường THCS & THPT Lương Thế Vinh. Đây là ngôi trường do ông ngoại của Tô Sa - cố giáo sư Văn Như Cương thành lập và xây dựng. Ngôi trường danh tiếng tại Hà Nội này hiện do cô Văn Thuỳ Dương - mẹ Tô Sa cùng gia đình tiếp quản.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Xinh như nàng thơ, là cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Ảnh 3.

Tô Sa là một cô gái hay cười, tự tin với nguồn năng lượng tích cực.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Xinh như nàng thơ, là cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Ảnh 4.

Tô Sa là cháu gái của cố nhà giáo ưu tú Văn Như Cương.

Không chỉ bị thu hút từ lúc Tô Sa bước ra, Trấn Thành khẳng định anh cũng ấn tượng ở câu nói của cô: “Không yêu thì cũng không sao, chỉ là khi yêu thì hoa sẽ tươi hơn một chút. Có nghĩa rằng bản thân em là một cô gái tự tin”.

Về mặt tình cảm, Tô Sa khẳng định cô không có chuyện tình buồn. "Một người từng đồng hành với mình một khoảng thời gian, dù vui hay buồn tôi đều cảm thấy trân trọng. Vì thật sự rất khó để đồng hành cùng nhau một quãng thời gian dài, cho đến bây giờ khi mà nhắc lại người mình đã từng yêu thì tôi đều bồi hồi và xúc động” , nữ chính tâm sự.

Về mối tình đáng nhớ nhất, Tô Sa chia sẻ vì tính chất công việc dày đặc khiến cả hai ngày một xa cách và quyết định dừng lại. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Tô Sa và người ấy vẫn hỗ trợ nhau trong công việc.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Xinh như nàng thơ, là cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Ảnh 5.

Nữ chính 'Người ấy là ai': Xinh như nàng thơ, là cháu ngoại PGS Văn Như Cương - Ảnh 6.

Sắc vóc gợi cảm của Tô Sa.

Tô Sa cũng chia sẻ quan điểm trong tình yêu khi bắt đầu mối quan hệ với một ai đó, cô luôn mong muốn người ấy sẽ là người bạn đời của mình. Nữ chính Người ấy là ai cho rằng khi một người con trai gặp cô ấy ở buổi hẹn thứ 2, thì họ đã nắm chắc 30 – 40% cơ hội tìm hiểu tiếp.

Tô Sa khẳng định, khoảnh khắc người đàn ông trở nên hấp dẫn nhất với cô là khi họ đang làm việc.


Bài cùng chuyên mục