Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 31 vì ung thư, kịp làm điều ý nghĩa cho quý tử 7 tuổi trước khi ra đi

29/02/2024 16:03 (GMT+7)

Trưa 29/2, tờ People đưa tin nữ ca sĩ hiện tượng người Mỹ Cat Janice đã qua đời vào hôm 28/2 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Cô trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 31. Người thân vừa xác nhận thông tin trên qua 1 bài đăng trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ: "Tại ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương của các thành viên trong gia đình, Cat đã ra đi thanh thản. Chúng tôi sẽ luôn biết ơn tình yêu mọi người dành cho Cat và gia đình trong những tháng qua. Âm nhạc của Cat sẽ được đưa tới những nơi con bé chưa bao giờ nghĩ tới. Và Cat sẽ ra đi thanh thản khi biết chính âm nhạc của mình là nguồn hỗ trợ cho con trai trong chặng đường phía trước".

Được biết, trước khi qua đời, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã kịp sang tên tất cả bản quyền âm nhạc cho quý tử 7 tuổi Loren. Nói cách khác, toàn bộ số tiền thu được từ những ca khúc này sẽ đều thuộc về Loren.

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 31 vì ung thư, kịp làm điều ý nghĩa cho quý tử 7 tuổi trước khi ra đi - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 31 vì ung thư, kịp làm điều ý nghĩa cho quý tử 7 tuổi trước khi ra đi - Ảnh 3.

Cô đã kịp sang tên tất cả bản quyền âm nhạc cho con trai

Trên các diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ đồng loạt bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Cat Janice. Còn nhớ nữ nghệ sĩ phát hiện những dấu hiệu bất thường ở cổ vào tháng 11/2021. Ban đầu, cô chủ quan, không tới bệnh viện để kiểm tra. Tới tháng 3/2022, khi tình hình trở nên nghiêm trọng, Cat mới tới gặp bác sĩ và được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma - 1 loại ung thư bắt đầu trong các mô. Đến tháng 7 cùng năm, nữ ca sĩ được thông báo khỏi bệnh sau khi trải qua phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Vào đầu năm nay, Cat Janice chia sẻ với người hâm mộ rằng căn bệnh ung thư lại tái phát. Thậm chí, vào hôm 10/1, tờ People đưa tin nữ nghệ sĩ không thể thở được và phải nằm ở khoa hồi sức cấp cứu.

Cat Janice sinh năm 1993, chính thức ra mắt làng nhạc khi vừa tròn 21 tuổi. Tới hồi đầu năm nay, cô bắt đầu được khán giả toàn cầu chú ý đến sau khi ca khúc Dance You Outta My Head trở nên viral trên nền tảng TikTok.

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 31 vì ung thư, kịp làm điều ý nghĩa cho quý tử 7 tuổi trước khi ra đi - Ảnh 4.

Cat vụt sáng sau 1 đêm nhờ bản hit Dance You Outta My Head

Nguồn: People

Bài cùng chuyên mục