Nữ ca sĩ Phi Phi đột ngột qua đời khi đang biểu diễn

21/04/2024 20:53 (GMT+7)

Ngày 21/4, Sohu đưa tin nữ ca sĩ Phi Phi đã qua đời khi đang biểu diễn trên sân khấu. Vụ việc xảy ra vào ngày 19/4. Khi đó, Phi Phi đang cùng đồng nghiệp trong đoàn nghệ thuật biểu diễn tại một bữa tiệc mừng thọ ở Trùng Khánh (Trung Quốc). Theo nhân chứng tại hiện trường, Phi Phi đột ngột ngã xuống đất và ngất lịm khi đang hát.

Các thành viên trong đoàn nghệ thuật lập tức làm hồi sức tim phổi tại chỗ cho Phi Phi và gọi xe cấp cứu. Đáng tiếc, lúc được đưa vào bệnh viện, nữ ca sĩ được xác nhận đã tử vong từ trước.

Nữ ca sĩ Phi Phi đột ngột qua đời khi đang biểu diễn - Ảnh 2.

Phi Phi đột ngột ngất xỉu trong lúc biểu diễn. Cô nhanh chóng được mọi người sơ cứu, hồi sức tim phổi tại chỗ. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn không qua khỏi

Cảnh sát khu vực Giang Bắc, Trùng Khánh (Trung Quốc) cũng xác nhận thông tin ca sĩ Phi Phi qua đời. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cố nghệ sĩ đột ngột tử vong. Theo QQ, một số khán giả cho biết Phi Phi đã vô tình giẫm phải váy và trượt ngã khi đang hát. Có người lại tiết lộ nữ ca sĩ bị cao huyết áp, hạ đường huyết dẫn đến ngất xỉu và đột tử.

Phi Phi sinh vào những năm 1990, là ca sĩ của một đoàn nghệ thuật nhỏ ở Trung Quốc. Do đó, thông tin về cô rất hạn chế. Sau khi Phi Phi qua đời, người thân và đồng nghiệp cũng từ chối tiết lộ hình ảnh, danh tính cụ thể của cố nghệ sĩ. Hiện, thi thể của Phi Phi đã được người nhà đưa về nhà tang lễ để tổ chức đám tang.

Nguồn: Sohu, QQ

https://kenh14.vn/nu-ca-si-phi-phi-dot-ngot-qua-doi-khi-dang-bieu-dien-20240421203059315.chn

Bài cùng chuyên mục