Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

20/05/2024 20:30 (GMT+7)
Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc - Ảnh 1.

JooE và Ahin, thành viên nhóm Momoland đăng tải hình ảnh nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Việt Nam.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc nghỉ dưỡng ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Hai nữ ca sĩ thần tượng tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng ở khách sạn năm sao. Thời gian qua, nhiều khách du lịch, bao gồm các nghệ sĩ Hàn Quốc chọn Việt Nam là điểm dừng chân.

Ahin diện bikini hai mảnh khoe vóc dáng thon gọn.

Nữ ca sĩ 25 tuổi nỗ lực giảm cân để có được thể hình như hiện tại. Sau khi Momoland tan rã, các thành viên đều rời công ty, Ahin tập trung cải thiện vóc dáng.

Không còn hoạt động mạnh với vai trò ca sĩ thần tượng, Ahin mạnh bạo và tự tin hơn trên mạng xã hội.

Từng bị gọi là "nữ thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop", JooE có sự thay đổi ngoạn mục về gương mặt lẫn vóc dáng. Cô duy trì vóc dáng trong khoảng từ 43-46kg, chiều cao 1,64 m. Để giữ vóc dáng, nữ thần tượng sinh năm 1999 kỷ luật trong việc quản lý loại thực phẩm nạp vào.

Trong lần làm khách mời trên Ssul-vival của KBS Joy, cô tiết lộ kế hoạch ăn kiêng. Theo JooE, một trong những điều khó khăn nhất khi thực hiện chế độ ăn kiêng là chống lại sự cám dỗ của đồ ăn. Toàn bộ khẩu phần ăn của JooE bao gồm 400 gam ức gà hoặc 200 gam thịt bò, hai quả dưa chuột và một hoặc hai quả táo chia đôi trong ngày.

Với chế độ ăn kiêng đó, JooE có lượng calo nạp vào dưới 1.000 mỗi ngày, điều này không thực sự lý tưởng nếu mọi người đang áp dụng chế độ ăn kiêng với các bài tập nặng. Bên cạnh đó, JooE chia sẻ về việc nhịn ăn gián đoạn, cô tuân theo chu kỳ chỉ ăn trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 8 giờ), trong khi 16 giờ còn lại dành cho việc nhịn ăn.

Bên cạnh đó, JooE được cho đã đụng chạm dao kéo để thăng hạng nhan sắc.

Bài cùng chuyên mục