Nóng: Kim Jong Kook thừa nhận bị lừa đảo hàng chục tỷ chỉ vì... tham

11/06/2024 16:20 (GMT+7)

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình thực tế, nam ca sĩ đình đám xứ Hàn là Kim Jong Kook đã bất ngờ thừa nhận việc bản thân từng nhiều lần bị lừa đảo với số tiền lên tới hàng tỷ Won (hàng chục tỷ đồng).

Ngay lập tức, chia sẻ của Kim Jong Kook khiến công chúng khá bất ngờ. Bởi từ trước tới nay thành viên Running Man thường được biết đến là nghệ sĩ thông minh, tiết kiệm và khá chặt chẽ trong chuyện chi tiêu.

Nóng: 1 nam ca sĩ thừa nhận bị lừa đảo hàng chục tỷ chỉ vì... tham - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Kim Jong Kook từng bị lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Cụ thể, Kim Jong Kook cho biết: "Vì mọi người xung quanh liên tục nói về chuyện đầu tư tài chính nên sau 1 thời gian suy nghĩ, tôi đã đầu tư vài tỷ Won nhưng cuối cùng lại bị lừa hết sạch. Kể từ đó, tôi đã quyết định không tham lam mà chỉ quan tâm đến tiền kiếm được bằng chính công sức của mình".

Ngoài ra, thành viên Running Man cũng chia sẻ về quan điểm cho người khác vay tiền. Kim Jong Kook giải thích rằng có nhiều người đã gửi tin nhắn qua mạng xã hội để đề nghị vay tiền nhưng tôi luôn nhớ tới lời nói của mẹ: "Mẹ tôi từ xưa đã nói là khi cho mượn tiền, hãy nghĩ chuẩn bị tâm lý cho việc con sẽ không bao giờ lấy lại được số tiền đó".

Sinh năm 1976, Kim Jong Kook là nam ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp với tư cách thành viên nhóm nhạc đôi Turbo rồi sau đó theo đuổi sự nghiệp solo. Anh là một trong số ít nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được Daesang (Giải thưởng lớn) ở cả 3 đài truyền hình quốc gia đồng thời là nghệ sĩ duy nhất nhận được Daesang ở hai mảng âm nhạc cũng như truyền hình thực tế. Ngoài hoạt động ca hát, Kim Jong Kook hiện cũng nổi tiếng với vai trò thành viên của chương trình thực tế Running Man.

Nóng: 1 nam ca sĩ thừa nhận bị lừa đảo hàng chục tỷ chỉ vì... tham - Ảnh 3.

Kim Jong Kook là thành viên của chương trình thực tế nổi tiếng châu Á Running Man

Bài cùng chuyên mục