Châu Kha Vũ là ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Hoa, thành viên của nhóm nhạc BEST và INTO1. Vào ngày 17 tháng 2 năm 2021, Châu Kha Vũ tham gia chương trình giải trí tuyển chọn nhóm nhạc nam "Sáng tạo doanh 2021" Tencent tổ chức. Anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ.

Mới đây, nhóm tung vlog tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường và cảnh Châu Kha Vũ để mặt mộc, ngồi ăn bánh mì với ánh mắt nhìn thẳng vào ống kính, trở thành đề tài viral trên mạng xã hội. Netizen trầm trồ trước đường nét gương mặt đậm chất lãng tử, sống mũi cao và nụ cười ngại ngùng có thể đốn tim bất cứ ai.

Hình ảnh này của Châu Kha Vũ khiến nhiều người nhớ đến các nam tài tử Hong Kong ở thập niên 90, gương mặt toát lên nét rắn rỏi, nam tính nhưng cũng tràn đầy khí chất thanh xuân mơ mộng.

Bức ảnh chụp cận mặt, cắt ra từ clip của Châu Kha Vũ ấn tượng như một poster phim điện ảnh. Anh chàng được ca ngợi là visual đỉnh nhất trong số những chương trình sống còn trong năm nay của Trung Quốc' lại còn rất tài năng, vừa biết đóng phim, vừa biết sáng tác nhạc.

Những ý kiến bình luận: "Không phải fan đâu nhưng cậu ta đẹp trai thật", "Tuy không biết cậu ấy là ai nhưng tôi đoán rằng cô gái nào nhìn thấy hình ảnh này cũng thấy rung rinh", "Người ta để mặt mộc ăn bánh mì thì toát khí chất tài tử Hong Kong thời xưa. Tôi thì...", "Visual này không bao giờ khiến tôi thất vọng"...

Có thể nói sau "Sáng Tạo Doanh 2021" con đường sự nghiệp của Châu Kha Vũ sẽ ngày càng rộng mở hơn.