Tiêu Chiến

Bên cạnh tài năng và khả năng diễn xuất ngày càng được cải thiện, Tiêu Chiến nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao quyền lực hiện nay của Cbiz. Chữ viết của anh cũng rất kiên định và có lực, nhiều người so sánh nét chữ của Tiêu Chiến mô phỏng lại con người anh.

Ngô Diệc Phàm

Sau scandal đình đám Cbiz liên quan đến nhân cách và bê bối tình dục, công chúng bắt đầu nhìn lại nét chữ của Ngô Diệc Phàm. Ngô Diệc Phàm từng là đội trưởng đội bóng rổ khi còn học trung học, tham gia nhiều giải đấu có tiếng. Năm 17 tuổi, anh trở thành thực tập sinh, học lực lại không cao nên cơ hội rèn chữ rất ít. Vì thế chữ viết của Ngô Diệc Phàm bị cộng đồng mạng so sánh "nguệch ngoạc" như học sinh tiểu học.

Vương Nhất Bác

Cách đây không lâu, dân tình chuyền tay nhau bức thư Vương Nhất Bác viết cho người thân, nhìn chữ viết thật sự rất khó coi, tuy nhiên qua thời gian nỗ lực, kiên trì, anh đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng nét chữ của bản thân ngày càng tiến bộ.

Dương Mịch

Dương Mịch được khen ngợi rất nhiều với chữ viết của mình, cấu trúc giữa các đường nét rất tuyệt, rất có lực. Điều này rất phù hợp với tính cách của nữ diễn viên - người được xem là luôn cư xử khéo léo, có EQ cao.

Đặng Siêu 

Đặng Siêu là nam diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất người Trung Quốc, tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương khóa 1998. Anh nhanh chóng trở thành nam diễn viên đình đám của Cbiz.

Nét chữ của Đặng Siêu được nhận xét khá giống trẻ con. Tuy nhiên, đường nét do nam diễn viên viết ra thể hiện sự bộc trực, thoải mái.