Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp 'mẹ đẻ' NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức?

26/02/2024 18:00 (GMT+7)

Kể từ lần cuối quảng bá cùng f(x) với 4 Walls, đã 9 năm Krystal vắng bóng làng nhạc. f(x) là nỗi tiếc nuối lớn nhất của SM, nhóm hội tụ 5 thành viên tài năng và bộ đôi Sulli - Krystal sở hữu nhan sắc khuynh đảo Kpop. Sulli rời nhóm, f(x) chỉ hoạt động cùng nhau dưới đội hình 4 người thêm một sản phẩm. Trong 4 năm từ 2015 - 2019, f(x) bị SM bỏ bê, nhóm đi đến kết cục tan rã sau sự ra đi đầy nỗi niềm của "bông lê tuyết".

MV cuối cùng của f(x), đánh dấu 9 năm Krystal rút khỏi làng nhạc

Krystal là idol tài sắc vẹn toàn. Debut lúc chỉ mới 14 tuổi, Krystal nhanh chóng bật lên trở thành một trong những thần tượng nổi bật nhất. Krystal nổi tiếng với nhan sắc kiêu kỳ, khí chất công chúa băng giá "một chín một mười" với chị gái Jessica. Cô nàng được ví như "nàng thơ Kpop".

Fan thương nhớ hình ảnh Krystal toả sáng trên sân khấu

Có quá nhiều tiềm năng để trở thành idol biểu tượng, nhưng Krystal rút lui khỏi làng nhạc sau màn quảng bá năm 2015 khiến fan vô cùng tiếc nuối. Suốt 9 năm qua, Krystal tập trung nghiệp diễn xuất. Người hâm mộ luôn nuôi nỗi nhớ với Krystal, chờ mong ngày cô nàng comeback sân khấu.

Gần đây, fan cực phấn khởi khi Krystal có động thái quay lại làng nhạc. Krystal ký hợp đồng với công ty mới BANA, đồng thời tung bản cover I'm Coming Back. Nữ ca sĩ cũng đổi ảnh profile trên profile âm nhạc.

Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp mẹ đẻ NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức? - Ảnh 3.

Krystal trong ảnh profile mới nhất, đường nét, khí chất kiêu kỳ đốn tim fan

Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp mẹ đẻ NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức? - Ảnh 4.

So với 9 năm trước, phong độ nhan sắc của Krystal chỉ có tăng chứ không giảm

Visual bất bại lần nữa đốn tim fan. Ở tuổi 29, Krystal vẫn giữ nguyên phong độ nhan sắc. Đường nét sắc sảo, ánh mắt cuốn hút cùng khí chất như tiên tử khiến người hâm mộ thổn thức không thôi. So với 9 năm trước, Krystal chỉ có ngày càng đẹp và đằm thắm hơn.

Đặc biệt, Krystal được dự đoán sẽ quảng bá solo với đội ngũ hàng đầu Kpop. BANA - công ty hiện tại của Krystal thành lập bởi Kim Kihyun, người từng làm việc tại bộ phận tìm kiếm và quản ký nghệ sĩ quốc tế của SM. Kim Kihyun còn là bạn thân của Min Heejin. "Mẹ đẻ" NewJeans thường trao đổi và lắng nghe nhận xét từ Kim Kihyun trong quá trình sản xuất âm nhạc. 2 trong số 3 producer chính của NewJeans là 250 và FRNK trực thuộc công ty BANA.

Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp mẹ đẻ NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức? - Ảnh 5.

Krystal là nàng thơ của Min Hee Jin, người "cân trọn" những tạo hình khó nhằn

Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp mẹ đẻ NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức? - Ảnh 6.

Những sáng tạo mang tính biểu tượng của Min Hee Jin gắn liền với f(x), điển hình như concept Pink Tape

Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp mẹ đẻ NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức? - Ảnh 7.

... hay Red Light

Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp mẹ đẻ NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức? - Ảnh 8.

Make-up 1 mắt trở nên thịnh hành nhờ Min Hee Jin và f(x)

Nàng thơ Kpop sẽ kết hợp mẹ đẻ NewJeans comeback làng nhạc, visual sau 9 năm thế nào mà khiến fan thổn thức? - Ảnh 9.

Một trong những concept đỉnh cao nhất Min Hee Jin dành cho Krystal và f(x)

Krystal là "nàng thơ đời đầu" của Min Hee Jin. Cô nàng "cân đẹp" mọi concept của Min Hee Jin thời còn làm giám đốc hình ảnh tại SM. f(x) cũng là một trong số thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp sáng tạo của người phụ nữ quyền lực. Sau khi rời SM, Min Hee Jin và Krystal vẫn giữ quan hệ thân thiết. Fan tiếc nuối vì chưa được thấy Krystal bung xoã trong concept solo do Min Hee Jin tạo nên.

Krystal và Min Hee Jin thân thiết hậu rời SM, bộ đôi có khả năng tái hợp trong thời gian tới

Đầu quân về BANA, rất có khả năng Krystal và Min Hee Jin sẽ tái hợp. Cùng với đội ngũ làm nhạc là "hit maker" đứng sau thành công toàn cầu của NewJeans, tương lai Krystal trở lại với âm nhạc tràn đầy hứa hẹn. Người hâm mộ cực phấn khích khi nghĩ về màn solo của Krystal do Min Hee Jin đạo diễn, mong ước bấy lâu sẽ thành hiện thực?

Bài cùng chuyên mục