10 năm trước nhắn tin cho Big Daddy không được hồi âm, 10 năm sau Double2T đứng cùng sân khấu với vợ idol

19/09/2023 20:00 (GMT+7)

Sau thành công của bản hit À Lôi và chiến thắng Rap Việt mùa 3, Double2T đang là rapper được “săn đón” bậc nhất. Không chỉ chạy show đắt “như tôm tươi” mà anh chàng còn thường xuyên trở thành chủ đề hot trên MXH.

10 năm trước nhắn tin cho Big Daddy không được hồi âm, 10 năm sau Double2T đứng cùng sân khấu với vợ idol - Ảnh 1.

Double2T và vợ chồng idol Big Daddy - Emily

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, Double2T từng là chàng trai trẻ miền núi không có gì ngoài tình yêu âm nhạc và rất hâm mộ Big Daddy. Thú vị nhất là việc 10 năm trước nhắn tin cho Big Daddy không được hồi âm, hiện tại Double2T đã đứng cùng sân khấu với cả vợ idol. Những dòng trạng thái, tin nhắn từ hơn 10 năm trước được dân tình “đào” lại và bàn tán rôm rả.

10 năm trước nhắn tin cho Big Daddy không được hồi âm, 10 năm sau Double2T đứng cùng sân khấu với vợ idol - Ảnh 2.

Double2T nhắn tin cho Big Daddy 10 năm mới được hồi âm

10 năm trước nhắn tin cho Big Daddy không được hồi âm, 10 năm sau Double2T đứng cùng sân khấu với vợ idol - Ảnh 3.

Tin nhắn được chính chủ khoe trên MXH

Những dòng tin nhắn được chính Double2T chia sẻ lại. Năm 2013, anh fanboy ngây ngô nhắn tin cho idol ngỏ lời hợp tác. Khi đó, Big Daddy là cái tên trẻ nổi bật nhất nhì làng rap với bản hit đậm hơi thở dân tộc Tình Yêu Màu Nắng, không khó hiểu lý do tại sao Double2T lại mê mẩn “ông bố lớn” đến như vậy. Cuối cùng, cả hai có cơ duyên trở thành thầy trò tại Rap Việt.

Sân khấu Emily và Double2T đứng chung đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Double2T nhắn tin Big Daddy 10 năm không được hồi đáp, 10 năm sau chung sân khấu luôn với cả vợ idol

Rất nhanh chóng, Double2T thân thiết với cả bạn bè, gia đình idol. Mới đây, sân khấu Emily và Double2T đứng chung đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người ta đùa rằng đúng là “quân tử 10 năm không muộn”. Anh chàng “người miền núi chất” nhắn tin 10 năm không được hồi đáp, 10 năm sau chung sân khấu luôn với cả vợ idol. Nhan sắc Emily thì ngày càng thăng hạng. Sau khi về một nhà với Big Daddy, cả hai xây dựng tổ ấm ngọt ngào và cùng nhau đồng hành trong âm nhạc.

Bài cùng chuyên mục