Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm

02/04/2024 11:30 (GMT+7)

Vừa qua, nghệ sĩ Việt Anh là tâm điểm chú ý khi vướng tin hẹn hò với cô gái trẻ tuổi. Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân. Cụ thể, NS Việt Anh đăng tải bức hình hai bàn tay nắm tay tình cảm và viết dòng trạng thái về chuyện yêu đương.

"Khi tay anh trong tay em. Kẻ nào dị nghị sẽ thành người dưng. Mắc mớ gì phải quan tâm. Miễn sao ta nắm không lầm tay ai. Bàn tay đút túi rất gầy. Có đôi, tay sẽ trở nên hồng hào. Tội gì không áp vào nhau. Đến khi sợi tóc bạc màu chẳng buông...", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Động thái này của NS Việt Anh khiến cư dân mạng xôn xao. Trước đó, NS Việt Anh từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với bạn gái trẻ tuổi. Nam nghệ sĩ khẳng định vẫn độc thân và cô gái chụp ảnh thân mật cùng mình là bạn của học trò. Tuy nhiên sau đó, NS Việt Anh có hành động khó hiểu khi vẫn liên tục đăng tải hình ảnh tình cảm và dòng trạng thái ẩn ý yêu đương.

Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm - Ảnh 2.

NS Việt Anh tiếp tục đăng tải hình ảnh và dòng trạng thái tình cảm

Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm - Ảnh 3.

Trước đó, nam nghệ sĩ khẳng định vẫn độc thân và cô gái chụp ảnh thân mật cùng mình là bạn của học trò

Là người nghệ sĩ được nhiều người mến mộ, nhưng cuộc sống riêng của NSND Việt Anh lại không mấy suôn sẻ. Ông từng trải qua một cuộc hôn nhân với cựu diễn viên Phương Linh. Tuy nhiên, cả hai chia tay sau khi có chung một cô con gái.

Sau đổ vỡ, NSND Việt Anh gặp và yêu một người phụ nữ kém ông nhiều tuổi. Nhưng mối tình này cũng kết thúc sau 8 năm. Ở tuổi U70, nam nghệ sĩ sống một mình trong căn nhà trọ ở TP. HCM, ăn cơm hàng cháo chợ, tự chạy xe máy đi làm. Nhiều năm qua, NS Việt Anh cũng không được gặp con gái vì cô bận rộn học tập, làm việc ở nước ngoài.

Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm - Ảnh 4.
Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm - Ảnh 5.
Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm - Ảnh 6.

NSND Việt Anh liên tục đăng ảnh tình cảm bên một cô gái trẻ và chia sẻ nhiều về tình yêu, khiến cư dân mạng xôn xao ông đã tìm được hạnh phúc ở tuổi U70

NSND Việt Anh là nam diễn viên gắn liền với hình ảnh ông già Nam Bộ có tính cách tưng tửng nhưng giàu lòng nhân ái của màn ảnh phía Nam. Với lối diễn xuất phóng khoáng, tự nhiên nhưng vẫn sâu sắc, tên tuổi ông ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng trăm vai diễn từ hài, kịch, phim truyền hình đến điện ảnh...

Năm 1996, nam nghệ sĩ chuyển từ diễn kịch sang đóng phim. Ông góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Cổ tích Việt Nam, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông… NS Việt Anh có hàng trăm vai diễn khác nhau từ hài kịch, phim truyền hình, điện ảnh. Bên cạnh là một nghệ sĩ, NSND Việt Anh còn là người thầy đứng sau đào tạo nhiều thế hệ trẻ bước vào nghệ thuật.

Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm - Ảnh 7.

Ông góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Cổ tích Việt Nam, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông…

Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn hò gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện tình cảm - Ảnh 8.

NS Việt Anh có khả năng biến hoá đa dạng từ chính kịch đến hài kịch, từ sân khấu đến điện ảnh

Bài cùng chuyên mục