Nam ca sĩ tự tử vì bị bạn gái hủy hôn, cạn kiệt tiền bạc sau liên hoàn bê bối

11/06/2024 11:44 (GMT+7)

Ngày 11/6, Wikitree đưa tin nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Yoo Jae Hwan khiến dư luận hoang mang khi bất ngờ để lại thư tâm thư giãi bày, có thông điệp như thư tuyệt mệnh. Trong bức tâm thư đăng tải trên trang cá nhân, Yoo Jae Hwan chia sẻ về áp lực dư luận anh phải chịu đựng khi bị tố cáo quấy rối tình dục phụ nữ và lừa đảo. Anh cũng đau đớn tiết lộ bản thân vừa cạn kiệt tài chính, vừa bị bạn gái hủy hôn và chia tay sau khi dính bê bối đời tư.

Động thái của Yoo Jae Hwan nhanh chóng trở thành chủ đề nóng. Nhiều khán giả lo lắng nam ca sĩ sẽ hành động cực đoan trong lúc trạng thái không ổn định nên đã gọi điện báo cảnh sát. Tuy nhiên qua thông tin của truyền thông Hàn Quốc, hoá ra Yoo Jae Hwan đã nhập viện cấp cứu cách đây 5 ngày sau khi tự tử. Sau khi ổn định trở lại, anh mới viết tâm thư đăng lên MXH.

Nam ca sĩ tự tử vì bị bạn gái hủy hôn, cạn kiệt tiền bạc sau liên hoàn bê bối - Ảnh 2.

Yoo Jae Hwan bất ngờ đăng thư tuyệt mệnh lên trang cá nhân khiến dư luận lo lắng, hoang mang

"Tôi muốn được giải thoát khỏi cuộc sống này. Tôi được công chúng yêu mến và cũng phải chịu đựng sự phẫn nộ của mọi người. Tôi đã trải qua đủ thứ trên đời. Tại sao cuộc đời tôi lại tan nát như vậy? Lời nói và hành động của tôi chắc chắn không ổn. Tôi đã sử dụng thuốc ngủ trong khoảng thời gian dài, có lẽ chính thuốc đã khiến khả phán đoán và nhận thức của tôi bị suy giảm. Hiện tại, tôi còn không có đủ tiền để bồi thường cho các nạn nhân. Túi tôi giờ chỉ còn 4.000 won (73.000 đồng). Có 1 người phụ nữ tôi rất yêu yêu, nhưng cô ấy cũng rời bỏ tôi mà đi. Thế giới này giống như những bức tường vậy. Tôi cố gắng vượt qua chúng, nhưng cuối cùng vẫn có một bức tường mà tôi không thể vượt qua được. Cảm ơn mọi người, tôi cảm thấy có lỗi với mọi người. Lúc này, tôi thực sự rất sợ hãi", Yoo Jae Hwan viết trong tâm thư.

Được biết, Yoo Jae Hwan nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt đến ngày 10/6 mới tỉnh lại. Sau khi được chuyển xuống phòng bệnh thường, Yoo Jae Hwan mới đăng bức tâm thư lên trang cá nhân. Theo tờ Nate, sức khỏe Yoo Jae Hwan hiện ổn định, nhưng vấn đề tâm lý của anh khá trầm trọng và cần phải được điều trị thêm.

Sau đó, Yoo Jae Hwan cũng xác nhận bản thân đã có hành vi tiêu cực trong lúc bế tắc: "10/6/2024 là ngày tôi sống lại. Tôi đã viết thư tuyệt mệnh và có ý định giải thoát bản thân khỏi thế giới này vào 5 ngày trước vì không cách nào thoát khỏi bóng tối. Sau khi tỉnh lại, tôi nhận ra rằng mình phải trân trọng cuộc sống hơn".

Nam ca sĩ tự tử vì bị bạn gái hủy hôn, cạn kiệt tiền bạc sau liên hoàn bê bối - Ảnh 3.

Yoo Jae Hwan được tiết lộ nhập viện cấp cứu và nằm trong phòng sóc đặc biệt từ tuần trước sau khi có hành động cực đoan. Anh gần đây được chuyển đến phòng bệnh thường nhưng tâm lý vẫn rất bất ổn

Yoo Jae Hwan sinh năm 1989. Anh được công chúng biết đến vào năm 2008 khi xuất hiện trong 1 số chương trình tạp kỹ. Đến năm 2014, Yoo Jae Hwan chuyển sang làm ca sĩ kiêm nhạc sĩ và đạt được thành công. Cách đây không lâu, Yoo Jae Hwan vướng lùm xùm quấy rối tình dục phụ nữ, lừa đảo chi phí sáng tác bài hát của 170 người và bị dư luận chỉ trích dữ dội.

Nguồn: Wikitree

https://kenh14.vn/nam-ca-si-tu-tu-vi-bi-ban-gai-huy-hon-can-kiet-tien-bac-sau-lien-hoan-be-boi-2024061110333221.chn

Bài cùng chuyên mục