Myra Trần 'nuốt trọn' Quân A.P khi song ca?

24/01/2023 10:00 (GMT+7)

Đến hẹn lại lên, Quân A.P tiếp tục đảm nhiệm vai trò là giọng nam trong bản mashup được trông đợi trên Sóng 23. Năm nay, người đồng hành cùng Quân A.P là Myra Trần - cô nàng Lady Mây bước ra từ The Masked Singer. Hai giọng ca trẻ đã mang đến bản mashup gồm 3 ca khúc: 1 ca khúc "kinh điển" Thu Cuối, 1 bài hát của Quân A.P Đáp Án Cuối Cùng và bản hit của Myra Trần Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu.

Quân A.P, Myra Trần live Mashup Đáp Án Cuối Cùng, Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu,Thu Cuối trên Sóng 23

Đáng chú ý, ở phần trình diễn Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu, Quân A.P hoàn toàn bị Myra Trần "out trình". Là bản hit "tủ" của mình, cộng thêm một giọng hát nằm trong top đầu các vocalist trẻ của Vpop hiện tại, Myra Trần không hề gặp bất kì khó khăn nào với Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Cô trình diễn đầy thăng hoa, các quãng cao sáng và đẹp, các quãng trầm đầy nội lực, cảm xúc cũng ngập tràn trong từng câu hát.

Trong khi đó, có vẻ như Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu không phù hợp với giọng của Quân A.P. Vốn trước đó đã gây tranh cãi về mặt thanh nhạc, Quân A.P khi hát bản hit của Myra Trần đã mang đến giọng hát khá tù, bí, dính mũi. Myra Trần xử lí các phân đoạn cao - thấp đầy linh hoạt thì Quân A.P chỉ mang đến tông thấp đều đều, tạo cảm giác không trọn vẹn.

Myra Trần nuốt trọn Quân A.P khi song ca, netizen so sánh: Tông dưới mặt đất và tông trên thiên đường - Ảnh 2.

Ở dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng không hài lòng với phần thể hiện của Quân A.P trước Myra Trần, đánh giá nam ca sĩ đã hoàn toàn bị nữ đồng nghiệp lấn lướt hoàn toàn. Khán giả cũng cho rằng Quân A.P nên cải thiện giọng hát, luyện tập thanh nhạc nghiêm túc hơn rất nhiều trong năm 2023.

- Một tông dưới mặt đất, một tông trên thiên đàng!

- Lady Mây kiểu: dứt liền, để cho chị hát!

- Cũng tạm, nhưng Quân kiểu như cứ nói thầm thì bên cạnh Myra ấy!

- Như con hát với mẹ vậy, bị out trình hoàn toàn!

Bài cùng chuyên mục