MXH đua nhau biến hình gặp crush: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn 'một chín một mười', Quỳnh Nga rủ tình tin đồn làm bạn diễn!

19/03/2023 18:30 (GMT+7)

Thời gian gần đây, MXH bất ngờ có thêm 1 trend biến hình mới khiến mọi người nô nức làm theo. Cũng theo kiểu "từ xấu thành đẹp" nhưng phiên bản lần này được "nâng cấp" hơn 1 chút khi có sự trợ giúp của bạn diễn - người này đóng vai crush, người yêu cũ... Thử tưởng tượng xem, khi bạn đang trong trạng thái "xuề xòa" mà bất ngờ crush hay người yêu cũ đi ngang qua, phải nhanh chóng "lồng lộn" ngay lập tức đúng không?

Rất nhiều người nổi tiếng đã cùng bắt trend biến hình này như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sam, Trương Quỳnh Anh, Hoa hậu Ngọc Châu... Đặc biệt, nữ diễn viên còn có 1 người trợ diễn vô cùng đắc lực, dù chỉ nhìn cái bóng lướt qua nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra đó là "tình tin đồn" Việt Anh.

Loạt người nổi tiếng đu trend biến hình khi gặp crush

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "một chín một mười"

Quỳnh Nga rủ Việt Anh đu trend

Việt Anh "thoáng qua" trong clip của Quỳnh Nga

Được biết, trend biến hình này có 2 phiên bản: 1 cái là lấy nhạc Hollaback Girl của Gwen Stefani, cái còn lại là trích từ ca khúc Kỳ Vọng Sai Lầm của Tăng Phúc - Nguyễn Đình Vũ - Yuno Bigboi. Đích thân "chính chủ" Tăng Phúc cũng đã đu theo trend này.

Tăng Phúc cũng đã đu trend lấy theo ca khúc của mình

MXH đua nhau biến hình gặp crush: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn một chín một mười, Quỳnh Nga rủ tình tin đồn làm bạn diễn! - Ảnh 6.
MXH đua nhau biến hình gặp crush: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn một chín một mười, Quỳnh Nga rủ tình tin đồn làm bạn diễn! - Ảnh 7.

2 ca khúc được sử dụng theo trend biến hình này

Bài cùng chuyên mục