Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với "tổng tài"

22/04/2024 11:23 (GMT+7)

Sau thời gian vướng nghi vấn, Midu đã lên tiếng "chốt hạ" sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6/2024. Nữ diễn viên cũng hé lộ bức ảnh đôi đầu tiên là chụp giữa không gian đầy tuyết. Đến mới đây, cư dân mạng đã soi được những chi tiết liên quan đến thời điểm Midu và vị hôn phu cùng nhau chụp bộ hình cưới.

Theo đó, vào khoảng đầu tháng 1/2024, Midu có chuyến du lịch ở Châu Âu sang chảnh. Vào ngày 18/1, "thần tiên tỷ tỷ" chụp ảnh check in giữa bầu trời tuyết, nếu zoom kỹ thì trên ngón giữa còn có chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Thông thường, vị trí ngón giữa thường được chọn để đeo nhẫn cầu hôn. Ngoài ra, phong cách make up, kiểu tóc, phụ kiện bông tai của Midu trong loạt ảnh này và ảnh cưới với chồng doanh nhân y hệt nhau.

Đáng nói nhất, trên trang cá nhân, Midu còn có dòng trạng thái gây chú ý: "Một ngày thật đặc biệt, tuyết phủ trắng Paris". Tổng hợp những chi tiết này, cư dân mạng đưa ra kết luận Midu đã chụp ảnh cưới từ tháng 1/2024 nhưng đến nay mới chính thức công bố.

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với tổng tài - Ảnh 2.

Bức ảnh cưới của Midu có chủ đề "Tuyết rơi giữa mùa hè", được cô chụp tại Pháp hồi đầu năm

Phong cách trang điểm trong bức ảnh cưới và ảnh "sống ảo" được Midu đăng không có quá nhiều sự khác biệt

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với tổng tài - Ảnh 4.

Hóa ra Midu đã tung hint về "ngày đặc biệt" từ 3 tháng trước nhưng không ai nhận ra

Ngoài ra, trong thời điểm này, Midu liên tục dùng biểu tượng hình hoa tuyết trong các bài đăng như để "đánh dấu" ám hiệu tình yêu với ai đó. Nữ diễn viên còn khoe clip di dạo ở Pháp kèm chia sẻ: "Mùa đông đầu tiên của tôi". Cư dân mạng dự đoán Midu và chồng sắp cưới đã có tầm 1 năm bên nhau, đây là lần đầu họ cùng du lịch Châu Âu trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với tổng tài - Ảnh 5.

Midu đăng biểu tượng hoa tuyết, biểu tượng này xuất hiện trong bài đăng ngày Midu chụp ảnh cưới, công bố ngày cưới nên cư dân mạng dự đoán có liên quan đến chồng doanh nhân

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với tổng tài - Ảnh 6.

Trong chuyến đi Châu Âu, Midu đã "flex" chiếc nhẫn kim cương lấp lánh ở ngón giữa

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với tổng tài - Ảnh 7.

Cư dân mạng dự đoán Midu còn có một bộ ảnh cưới "chanh sả" khác được chụp cùng thời điểm này

Dù chính chủ chưa lên tiếng xác nhận nhưng theo nguồn tin thân cận, chồng của Midu là một "tổng tài" đích thực khi sinh ra từ vạch đích. Chồng sắp cưới của Midu tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ, điều hành công ty gia đình và có dung mạo điển trai. Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm đây là một chàng trai rất hiền lành, ấm áp và tử tế. Hiện tại, Midu chưa công khai dung mạo và thông tin về chồng vì cả hai còn phải sắp xếp công việc riêng, đến giai đoạn thích hợp sẽ chia sẻ.

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với tổng tài - Ảnh 8.

Midu đã có chuyến du lịch xa hoa cùng chồng sắp cưới trước khi quyết định công bố tin được "chốt đơn"

Bài cùng chuyên mục