Lời xin lỗi chính thức của Hoàng Thuỳ Linh: 'Xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, Linh còn rất nhiều điều phải học'

18/09/2023 10:30 (GMT+7)

Sau buổi họp báo sáng 6/9, Hoàng Thùy Linh đã nhận về nhiều ý kiến xoay quanh các phát ngôn bị đánh giá là thiếu thiện chí. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của Hoàng Thùy Linh, đặc biệt khi cô đang tập trung cho dự án có thể xem là lớn nhất trong sự nghiệp - Vietnamese Concert.

Lời xin lỗi chính thức của Hoàng Thuỳ Linh: Xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, Linh còn rất nhiều điều phải học - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo sáng 6/9.

Đến sáng 18/9, thông qua đại diện truyền thông, Hoàng Thùy Linh đã gửi đến các cơ quan truyền thông, báo chí bức thư xin lỗi. Toàn văn bức thư của Hoàng Thùy Linh như sau:

XIN KÍNH GỬI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ YÊU THƯƠNG, ĐỒNG HÀNH VÀ ỦNG HỘ HOÀNG THUỲ LINH.

"Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng.

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương.

Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp.

Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ.

Hoàng Thuỳ Linh."

Lời xin lỗi chính thức của Hoàng Thuỳ Linh: Xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, Linh còn rất nhiều điều phải học - Ảnh 2.

Bức thư xin lỗi của Hoàng Thùy Linh được viết với lời lẽ chân thành.

Hoàng Thùy Linh cũng đã đăng toàn văn thư xin lỗi lên trang Facebook của mình. Trước đó 2 ngày, Hoàng Thùy Linh cũng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ thông qua một bình luận trên MXH.Cụ thể, một netizen đã để lại bình luận bày tỏ sự thất vọng trước hành động của cô: "Nói chung là chả bênh ai, là người của công chúng thì nên có cách ứng xử khéo léo hơn, đẹp cả đôi bên". Sau đó, Hoàng Thuỳ Linh đã trả lời: "Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu ạ".

Bài cùng chuyên mục