Lee Hyori tiết lộ nhiều hơn về quá khứ nghèo khổ, 6 người ăn chung 1 con mực

11/06/2024 10:02 (GMT+7)

Đi du lịch cùng con mẹ nhé? là một chương trình hành trình trên đường đi của đài JTBC giữa các cặp mẹ - con. Từ tháng 5 năm nay, chương trình đã phát sóng chuyến đi của Lee Hyori và mẹ cô. Tại đây, khán giả được chứng kiến hành trình du lịch giữa hai mẹ con Lee Hyori - một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Đây cũng là chuyến đi đầu tiên của Lee Hyori và mẹ mình.

Trong tập phát sóng ngày 9/6, Lee Hyori đã ôn lại ký ức tuổi thơ của mình bằng cách nếm thử món súp mực mà mẹ cô từng nấu trong những ngày tháng nghèo khó. Khi được nếm lại món ăn thơ ấu khiến cô rơi nước mắt. Súp mực là món mẹ Lee Hyori hay làm, bà đã nấu món ăn này cho gia đình 6 người chỉ với một con mực.

"Gia đình đông con nên tôi phải gồng gánh để có đủ thức ăn để nuôi mọi người" - mẹ Lee Hyori nói trong tập phát sóng ngày 9/6.

Lee Hyori tiết lộ nhiều hơn về quá khứ nghèo khổ, 6 người ăn chung 1 con mực - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình/Kbizoom)

Lee Hyori bắt đầu khóc sau khi nếm thử món súp mực chưa hoàn chỉnh. Cô phải lui về phòng để bình tĩnh lại trước khi quay trở lại với mẹ nhưng cô đã không cầm được nước mắt. Lee Hyori nhớ lại: "Hồi đó, bát của con hầu như không có con mực nào, có lẽ chỉ một hoặc hai miếng thôi?".

Mẹ cô đau buồn khi nghe con gái mình chia sẻ như vậy, bà nói: "Chúng ta sống trong cảnh nghèo khó đến mức mẹ luôn cảm thấy có lỗi vì không thể chu cấp đủ cho các con".

Mẹ cô cũng hồi tưởng về thời kỳ khó khăn của họ: "Chúng tôi từng thu gom than củi thải của người khác chỉ để tiết kiệm tiền mua nhiên liệu".

Lee Hyori tiết lộ nhiều hơn về quá khứ nghèo khổ, 6 người ăn chung 1 con mực - Ảnh 3.

Từ tháng 5, chương trình đã phát sóng hành trình của Lee Hyori và mẹ cô.

Trong các tập trước đó, Lee Hyori và mẹ cô cũng đã nói về quá khứ khó khăn về tài chính của họ. Lee Hyori nhắc lại kỷ niệm cô đã xin mẹ một con búp bê: "Khi tôi còn nhỏ, các bé gái rất thích búp bê, nhưng gia đình chúng tôi thậm chí còn khó có đủ tiền mua một bữa ăn".

Lee Hyori thú nhận rằng cô thậm chí không thể mua được đồ dùng học tập và cảm thấy ghen tị với bạn bè. Mẹ cô chia sẻ: "Mẹ cảm thấy rất đau lòng. Mẹ không thể mua đồ chơi hay thậm chí là một con búp bê cho con". Lời nói của mẹ Hyori đã khiến nhiều người cảm động.

Mặc dù Lee Hyori đã từng đề cập đến những khó khăn của gia đình cô trước đây nhưng không nhiều người biết được mức độ đầy đủ sự nghèo khó của cô thời điểm ấy. Quá khứ đau buồn của cô đang được chia sẻ công khai và nhiều hơn qua chương trình Đi du lịch cùng con mẹ nhé?.

Bài cùng chuyên mục